Căng da mặt nội soi và những điều bạn cần biết

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Căng da mặt là một trong những kỹ thuật hiện đại sử dụng dụng cụ nội soi nhằm khắc phục triệt để tình trạng da nhăn nheo và lão hóa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Phương pháp căng da mặt nội soi hiệu quả
Phương pháp căng da mặt nội soi hiệu quả

Căng da mặt nội soi là gì ?

Căng da mặt nội soi là phương pháp cụ nội soi các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da (SMAS) mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt. Sau phẫu thuật,  hiện tượng sưng nhẹ, bầm tím tại chỗ  xuất hiện không đáng kể chỉ sau 2 đến 5 ngày sẽ hết sưng và có làn da căng mịn hiệu quả.

Với phương pháp căng da mặt chỉ một lần tách da kéo căng da mặt không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác không xâm lấn đến các vùng xung quanh và chống lão hóa da hiệu quả.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với phương pháp căng da mặt nội soi tiên tiến khách hàng đều hoàn toàn yên tâm bởi kỹ thuật hiện địa cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chăm sóc sau hậu phẫu căng da mặt

Chăm sóc sau hậu phẫu quyết định đến sự thành công của phẫu thuật
Chăm sóc sau hậu phẫu quyết định đến sự thành công của phẫu thuật

Căng da mặt và quá trình chăm sóc sau hậu phẫu quyết định đến sự thành công. Mặc dù công nghệ phẫu thuật chỉ tác động đến các tổ chức da không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể tuy nhiên bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc hiệu quả.

  • Căng da mặt sau phẫu thuật có thể gặp tình trạng phù nề nhẹ nên bạn hạn chế làm những việc nặng.
  • Luôn luôn giữ viết căng da sạch sẽ khô ráo và tránh va chạm với vào vết nội soi.
  • Đặc biệt sau khi phẫu thuật căng da mặt, bạn nên kiêng một số thực phẩm gây kích ứng và để lại seo lồi như sau muống, thịt gà, đồ biển…
  • Ngoài ra khi ra đường bạn nên bảo vệ da cẩn thận tránh không cho ảnh nằng chiếu trực tiếp vào da sau quá trình căng da mặt.
  • Sau khoảng hai tuần căng da mặt, bạn có thể gội đầu và sấy tóc tuy nhiên nên nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh đế các vùng căng da.
  • Uống thuốc đều đặn và đúng liều theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm không chỉ nổi tiếng về dịch vụ văng da mặt còn các dịch vụ phẫu thuật khác như: nâng ngực nội soi, gọt cằm V line, nâng mũi S line…

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới