Cập nhật những dáng cằm đẹp nhất trong năm 2016

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày nay, việc sở hữu dáng cằm “nhân tạo” không còn là của hiếm đối với các nữ hoàng dao kéo.Theo các tín đồ làm đẹp cằm chẻ, cằm v-line là dáng cằm đẹp nhất, hot nhất trên thế giới. Nếu ai mong muốn “trùng tu dáng cằm” đừng quên bỏ qua 2 phương pháp này.

Sở hữu dáng cằm V-Line nhân tạo không còn là của hiếm đối với phái đẹp
Sở hữu dáng cằm nhân tạo không còn là của hiếm đối với phái đẹp

Phương pháp độn cằm

Độn cằm là hình thức đưa chất liệu độn vào vùng cằm nhằm điều chỉnh dáng cằm đẹp hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp độn cằm có tác dụng khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của dáng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm…Trong độn cằm được chia thành 2 phương pháp: độn cằm v-line, độn cằm chẻ. Độn cằm v-line thực chất là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê thực hiện một vết rạch nhỏ dưới niêm mạc trong miệng để điều chỉnh dáng cằm cho phù hợp.

Độn cằm có tác dụng khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của dáng cằm
Độn cằm có tác dụng khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của dáng cằm

Nếu như độn cằm v-line được tiến hành trên nền xương của vùng cằm bằng chất liệu độn thì độn cằm chẻ lại được thực hiện trên mô mềm thông qua việc bóc tách tạo rãnh. Dù thực hiện ở cách nào phái đẹp cũng sở hữu ngay dáng cằm đẹp như mong muốn.

Dáng cằm đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Phương pháp độn cằm v-line được thực hiện trên những người có cằm lẹm, cằm lệch. Đối với cằm chẻ có thể thực hiện trên tất cả các khuôn mặt. Khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ điểu chỉnh các cơ rồi khâu định vị. Sau phẫu thuật cằm chẻ, khuôn mặt sẽ thay đổi rất nhiều. Chỉ trong thời gian ngắn chị em sẽ sở hữu dáng cằm “chia đôi” duyên dáng.

Sở hữu dáng cằm chẻ là xu hướng thẩm mỹ của những người đẹp phương Tây
Sở hữu dáng cằm chẻ – xu hướng thẩm mỹ của những người đẹp phương Tây

Ngoài việc thay đổi dáng cằm đẹp nhờ 2 phương pháp trên bạn có thể kết hợp với tạo má lúm, căng da mặt sẽ giúp khuôn mặt hoàn hảo, không thua kém các siêu sao Hàn Quốc.

Dáng cằm đẹp có ở Viện thẩm mỹ Hà Nội

Độn cằm v-line, độn cằm chẻ là 2 giải pháp làm đẹp “thần tốc” giúp chị em sở hữu dáng cằm đẹp nhất. Nếu như những “minh tinh” châu Âu chọn độn dáng cằm chẻ, thì những siêu sao Châu Á lại chọn  độn cằm v-line. Do đó ở Việt Nam xu hướng độn cằm v-line được ưu ái hơn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, độn cằm v-line chủ yếu được thực hiện bằng 3 phương pháp: độn cằm bằng sụn tự thân, nhân tạo, chất làm đầy. Dù thực hiện phương pháp nào, khách hàng đều được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả dài lâu. Trong số đó, độn cằm v-line bằng chất làm đầy được lựa chọn nhiều nhất.

Sở hữu dáng cằm đẹp như ý muốn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Sở hữu dáng cằm đẹp như ý muốn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Với công nghệ độn cằm hiện đại được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, phòng phẫu thuật hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi độn cằm. Đến viện thẩm mỹ, khách hàng có thể gặp ngay bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – (người có hơn 20 năm kinh nghiệm, phẫu thuật hàng nghìn ca phẫu thuật tạo hình thành công) để được tư vấn, thực hiện điều chỉnh dáng cằm đẹp nhất.

Có thể nói, sự ra đời của công nghệ độn cằm đã nhanh chóng tạo nên làn sóng mới trong ngành thẩm mỹ. 2 phương pháp độn cằm “thần tốc” trên giúp phái đẹp sở hữu dáng cằm đẹp nhất, an toàn, hiệu quả dài lâu, đúng chuẩn mực của sắc đẹp hiện đại. Do đó cằm chẻ, cằm v-line là những dáng cằm đẹp, hot nhất hiện nay.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới