Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm như nào sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề lưu tâm đối với mỗi bạn trẻ trước khi quyết định xét tuyển bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào trên cả nước. Tuy nhiên với những điều kiện đặt ra hiện tại, học tập tại Cao đẳng Y Dược hà Nội sẽ đem đến cho bạn những lý thú bất ngờ từ các chuyên ngành đào tạo cũng như việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở các lớp đào tạo 3 chuyên ngành chính sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Đối với Cao đẳng Dược: Đa phần học sinh hiện nay sau khi trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia đều băn khoăn về việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì? Gần như các em nghĩ rằng tốt nghiệp chuyên ngành Dược chỉ có thể  làm nhân viên bán thuốc hay hỗ trợ phát thuốc trong các bệnh viện. Tuy nhiên, các em có thể làm nhiều công việc khác nhau như: trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược.

Ngoài đào tạo Cao đẳng chính quy, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngoài đào tạo Cao đẳng chính quy, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Xét nghiệm: Người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Người học sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở cả các cơ sở y tế Nhà nước hay tư nhân.

Cao đẳng Điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ là môi trường tuyệt vời để các em sinh viên có thể phát triển năng lực của bản thân. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết các em sinh viên đều có thể tìm được một công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, các em sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên Đại học.

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm có các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2017).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm), thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới