Cơ hội làm điều dưỡng viên tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Tuyển dụng điều dưỡng viên tại phòng khám đa khoa Đông Phương, với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt lại có thể đi làm ngay… là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ học y vừa mới ra trường. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nộp hồ sơ nắm lấy cơ hội của mình sau khi độc những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Điều dưỡng viên làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Nội dung tuyển dụng y dược tại phòng khám Đa khoa Đông Phương

• Hiện tại phòng khám đa khoa Đông Phương, đang có nhu cầu tuyển dụng 5 nhân viên làm điều dưỡng viên.
  • Địa điểm làm việc ngay tại phòng khám đa khoa Đông Phương, Hà Nội.
  • Loại hình công việc, bạn sẽ làm toàn thời gian cố định
  • Với mức lương giao động trong khoảng 3 – 5 triệu đồng một tháng, và có phần trăm hoa hồng.

Mô tả công việc điều dưỡng viên làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Điều dưỡng viên tại phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ kiêm những công việc chính như: Tiêm, khâu, truyền và rửa các vết thương nhỏ cho người bệnh.
  • Trong nhiều trường hợp trình dược viên, còn thực hiện cả công tác sơ cứu những trường hợp bệnh nặng, trước khi chuyển người bệnh đến bệnh viện.
  • Học cũng như được đào tạo sử dụng các thiết bị công nghệ y tế, máy móc công nghệ cao tại phòng khám.
  • Bên cạnh đó, còn kiêm tư vấn về sức khỏe cho cho khách hàng.

Tuyển điều dưỡng viên làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Quyền lợi được hưởng khi trở thành điều dưỡng viên của phòng khám

• Điều dưỡng viên ngoài việc hưởng lương cứng theo hợp đồng, thì còn được thưởng xứng đáng theo năng lực.
  • Ngoài việc hưởng lương đầy đủ, điều dưỡng viên còn được hưởng chế độ nghỉ mát hàng năm của phòng khám. Cụ thể là một năm 2 lần.
  • Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và có khả năng học tập cũng như nâng cao năng lực của mình.
  • Được hưởng chế độ khen thưởng hấp dẫn theo như quy định của công ty.

Yêu cầu công việc đối với điều dưỡng viên

• Điều dưỡng viên phải đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Những người có chứng chỉ hành nghề sẽ là một lợi thế.
  • Khi làm việc luôn có tác phong thanh lịch, hòa đồng và chuyên nghiệp. Những người tự tin, có khả năng nắm bắt công việc nhanh sẽ được ưu tiên hơn.

Yêu cầu hồ sơ đối với điều dưỡng viên tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Khi nộp hồ sơ điều dưỡng viên tại phòng khám đa khoa Đông Phương, bạn cần có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch phô tô có công chứng.
  • Hộ khẩu và giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
    Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển điều dưỡng viên làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương lương cao

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký điều dưỡng viên tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Người liên hệ: Ms Hiền

Địa chỉ liên hệ: Số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Email liên hệ: tranhiencnsntak34@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2017