Cơ hội làm trình dược viên phát triển thị trường lương 10 triệu/ tháng

Công ty cổ phần Difoco hiện đang tuyển trình dược viên phát triển thị trường tại Hải Phòng, với mức lương và có cả phần trăm hoa hồng hấp dẫn. Nếu bạn đam mê nghề trình dược viên và muốn khẳng định kiến thức chuyên ngành, khả năng tự tin khi giao tiếp với khách hàng và đối tác… thì đừng bỏ qua “cơ hội vàng” này nhé.

Trình dược viên phát triển thi trường

Thông tin tuyển dụng y dược tại công ty cổ phần Difoco

• Công ty cổ phẩn Difoco hiện đang tuyển 20 trình dược viên phát triển thị trườn, làm việc tại Hải Phòng.
  • Loại hình công việc sẽ làm toàn thời gian cố định
  • Với mức lương giao động từ 7 – 10 triệu đồng một tháng, có cả phần trăm hoa hồng nếu làm việc tốt.

Mô tả công việc trình dược viên phát triển thị trường

• Công việc của trình dược viên phát triển thị trường, sẽ là chăm sóc các nhà thuốc trong địa bàn mà mình quản lý.
  • Giới thiệu và tư vấn thuốc của công ty đến các nhà thuốc.
  • Đảm bảo chỉ tiêu công ty giao về việc bán và chào sản phẩm hàng tháng.
  • Bên cạnh đó trình dược viên cũng cần hoàn thành các báo cáo bán hàng theo ngày, tuần và theo tháng.

Trình dược viên phát triển thi trường tại Hải Phòng

Quyền lợi được hưởng khi trở thành trình dược viên phát triển thi trường

• Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, bạn sẽ được hưởng lương cơ bản từ 4 – 5 triệu, cộng với doanh thu theo số lượng bán hàng hàng tháng của bạn.
  • Nếu làm việc hiệu quả, bạn có thể hưởng mức lương hấp dẫn từ 7- 12 triệu một tháng.
  • Ngoài ra còn có chế độ nghỉ lễ và bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước, dựa theo mức tiền lương tối thiểu tính theo khu vực Hà Nội.
  • Đặc biệt khi trở thành nhân viên của công ty, bạn còn được đào tạo và phát triển chuyên môn nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

• Các ứng viên chỉ cần tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên, chuyên ngành y, dược, kinh tế và quản trị và không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin, thuyết phục khách hàng tốt… là một lợi thế.
  • Trung thực, chăm chỉ và nhiệt tình,

Yêu cầu hồ sơ tuyển dụng trình dược viên phát triển thi trường

• Khi nộp hồ sơ, bạn cần có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch và các giấy tờ có liên quan
  • Hộ khẩu, giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng và chứng minh nhân dân.

Tuyển dụng trình dược viên phát triển thi trường

Địa chỉ nộp hồ sơ

Ứng viên quan tâm đến công việc trên, có thể nộp hồ sơ qua mail: huynhvanninh91@gmail.com
Hoặc liên hệ Mr Ninh, số điện thoại;  0908 743 131

Đia chỉ công ty: 228B Bạch đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hạn nộp hồ sơ: 28/1/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn