Cơ hội làm trưởng phòng marketing làm việc tại phòng khám nha khoa Tâm Đức

Cơ hội làm trưởng phòng marketing làm việc tại phòng khám nha khoa Tâm Đức. Với chế độ đãi ngộ tốt,mức lương hấp dẫn… là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ đang tim kiêm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Vậy bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ, sau khi đọc những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Trưởng phòng marketing

Nội dung tuyển dụng y dược tại phòng khám nha khoa Tâm Đức

• Phòng khám nha khoa Tâm Đức hiện đang có nhu cầu tuyển dụng trưởng phòng marketing, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình công việc sẽ là làm toàn thời gian cố định
  • Mức lương sẽ trong khoảng từ 10 – 20 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc của trưởng phòng marketing

• Trưởng phòng marketing công việc chính, sẽ là tiến hành thực hiện các yêu cầu của lãnh đạo công ty.
  • Cụ thể như phát triển thị trường
  • Trưởng phòng Marketing làm việc tại phòng khám nha khoa Tâm Đức, sẽ chịu trách nhiệm điều hành, phân công cũng như giám sát về mọi hoạt động của phòng marketing.
  • Ngoài ra, việc xây dựng chiến lược marketing, lên kế hoạch cũng như triển khai các hoạt động marketing của công ty  kế hoạch.

Tuyển dụng trưởng phòng marketing

Quyền lợi được hưởng của trưởng phòng marketing

• Trưởng phòng marketing sẽ được nhận lương đầy đủ theo như hợp đồng.
  • Ngoài lương, trưởng phòng marketingcòn được hưởng đầy đủ chế độ, được đóng và tham gia đầy đủ bảo hiểm theo luật lao động.

Yêu cầu công việc đối với trưởng phòng marketing

• Trưởng phòng marketing, yêu cầu phải tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng chuyên ngành marketing, quản trị web ngành Nha Khoa… trở lên.
  • Những người có am hiểu về thiết bị y tế, sẽ là một lợi thế được ưu tiên.
  • Yêu cầu có tiếng anh văn phòng, có khả năng giao tiếp tốt.
    Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing, kinh doanh và phát triển thị trường.
  • Có kinh nghiệm Marketing như quản lý kinh doanh, phát triển các quan hệ khách hàng

Yêu cầu hồ sơ đối với trưởng phòng marketing

• Những ứng viên ứng tuyển vào vị trí, trưởng phòng marketing thì phải có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch phô tô công chứng.
  • Có hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
  • Các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng trưởng phòng marketing lương cao

Thông tin liên hệ tại phòng khám nha khoa Tâm Đức

• Nếu quan tâm đến những thông tin tuyển dụng trên, thì bạn có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ sau:
  • Người liên hệ: ms Nam.
  • Số điện thoại liên hệ: 0918877379.
  • Địa chỉ nộp hồ sơ: 52 tân kỳ tân quý, tây thạnh quận tân phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/2/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn