Con gái ngành Dược sẽ không dễ bị lừa tình

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Người anh nuôi từ 2 năm nay mà cô sinh viên ngành Dược luôn yêu quý, kính trọng, không một chút nghi ngờ lại khiến Loan một cô sinh viên ngây thơ trong sáng phải trả cái giá khá đắt trong mối quan hệ “anh trai nuôi” thời hiện đại.

Tình anh trai nuôi thật cao thượng

Còn nhớ những ngày đầu lơ ngơ chân ướt chân ráo một mình từ quê lên Hà Nội dự thi kỳ tuyển sinh cao đẳng, Loan được Hoàng là thành viên trong đội tình nguyện viên của trường chỉ bảo hướng dẫn thủ tục thi tuyển rất tận tình. Loan đậu – niềm hạnh phúc vỡ òa khi trong ngày nhập học cô gặp lại Hoàng vẫn trong màu áo xanh tình nguyện ấy, Loan có cho Hoàng số điện thoại để hỏi những vấn đề phòng trọ cũng như ở trường học.

Hai người nói chuyện thường xuyên hơn, những buổi đi ăn uống, dạo phố phường Hà Nội, mua tài liệu học tập cùng nhau đã làm cho Loan và Hoàng thân thiết hơn. Nhiều bạn bè của Loan và Hoàng vẫn cứ nghĩ rằng hai người là một đôi, nhưng chỉ người trong cuộc mới biết là giữa hai người không hề nhắc đến một tiếng yêu đương. Chỉ vì quá thân nên Loan và Hoàng không thể đi đưa tình cảm của họ lên một nấc thang mới đó là tình yêu, nhưng để tiếp tục tiếp cận Loan cũng như lưu giữ lại những kỷ niệm Hoàng đã nhận Loan là em gái nuôi và tất nhiên Loan cũng luôn coi Hoàng là “anh trai nuôi”.

con-gai-nganh-duoc-khong-de-bi-lua-tinh
Hoàng là người anh trai thân thiết luôn chăm sóc, giúp đỡ Loan trong cuộc sống

Tình cảm của họ vẫn tiếp tục gắn kết như tình anh em cho đến khi Hoàng ra trường, cũng như khi mỗi người cũng đã tìm được cho mình một nửa trong cuộc đời. Đến đầu năm 2 Loan cũng đã có người yêu rất đẹp trai, học giỏi. Hoàng đã ra trường đi làm và cũng đang theo đuổi một cô nàng cùng công ty.

Nhắc tới mối quan hệ “anh trai nuôi” giữa Hoàng và Loan thì có thể nói còn hơn là tình cảm anh em thân thiết, suốt 2 năm Hoàng luôn lo lắng, chăm sóc cho Loan như một người anh trai thực thụ. Hoàng cũng là người mà cô có thể thoải mái tâm sự mọi buồn vui, để mặt mộc xấu xí nhất (cô chưa bao giờ để mặt mộc khi gặp người yêu), ngủ dạng chân, chảy nước dãi, thậm chí không mặc áo ngực khi Hoàng đến phòng chơi.

Những tưởng tình anh em mà bao người ngưỡng mộ ấy vẫn cứ tươi đẹp theo năm tháng thành xuân của cô sinh viên cao đẳng Dược ngây thơ, nhưng với những tình cảm dành cho Loan ngay từ ban đầu Hoàng vẫn luôn ấp ủ ý định có được Loan…

Anh trai nuôi hiện đại là thế sao?

Chiều hôm đó, Loan và người yêu giận nhau. Hoàng lại là người anh trai an ủi cô và đưa cô đi ăn giải khuây như mọi lần. Hai người vô tư vui vẻ đi ăn lẩu ếch và lượn lờ hồ Gươm đến 11h đêm. Trong quãng đường dài lê thê từ bờ Hồ về tới phòng Loan, Hoàng đã nãy sinh ý nghĩ đen tối mà anh luôn ấp ủ thực hiện muốn thực từ bấy lâu và rùi cuối cùng sau khi lên kế hoạch trong đầu một cách chi tiết Hoàn đã quyết định thực hiện. Hoàng đưa Loan về đến phòng thì kêu đau bụng và vào phòng Loan đi vệ sinh. Loan tìm thuốc cho Hoàng uống, sau khi uống thuốc Hoàng tỏ ý nằm chờ hết đau rồi sẽ về. Vì đã quá thân thuộc nên lúc này Loan chỉ lo cho Hoàng chứ không nghi ngờ gì. 10 phút sau thấy mắt Hoàng nhắm tịt và có dấu hiệu đã ngủ, Loan lay lay người Hoàng bảo dậy về. Hoàng nói mình đau và mệt quá không về nổi, chắc ngủ một giấc sáng mai là đỡ.

Thấy “anh trai nuôi” như vậy, Loan đồng ý để Hoàng ở lại và lấy cái gối ôm dài ngăn cách giữa hai người. Nhưng cái giá cho 3 chữ “anh trai nuôi ” đã khiến Loan phải nhận cái kết đắng lòng nhất mà trong suốt hai năm qua cô chưa bao giờ nghĩ đến. Khi cô đang vào giấc ngủ thì Hoàng đã tình giấc để tiến hành âm mưu của mình, rất may là cô chợt tỉnh giấc và thoát ra khỏi những gì đang diễn ra. Loan chạy ra ngoài và đi lang thang với những suy nghĩ không có bắt đầu và cũng không có kết thúc. Đêm nay, cô mất đi người anh trai tốt ấy, mất đi niềm tin vào lòng người và không biết đối diện với người yêu hiện tại của mình như thế nào nữa.

con-gai-nganh-duoc-se-khong-de-bi-lua-tinh
Cô uất nghẹn, thất vọng về người anh trai mà mình luôn tin tưởng

Một tháng sau, sau khi lấy lại được tinh thần Loan quyết tâm học tập để trở thành một trong những Dược sĩ giỏi, có thể nói sau những lần vấp ngã cả về tình thân và tình yêu đã giúp Loan cô Dược sĩ trong tương lại trở nên bản lĩnh hơn, tự tin hơn và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ sóng gió nào của cuộc sống.

Vũ Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới