Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, với khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và vững vàng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và bài bản, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi Trường đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của sự học chính là chọn lựa được môi trường đào tạo tốt, sở dĩ bạn nên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì: Đây chính là một trong số ít  ngôi trường đào tạo có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư hiện đại với đầy đủ các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên, đội ngũ giảng viên là những Thầy cô có trình độ cao, tâm huyết với nghề. Phương châm đào tạo của Nhà Trường là đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu. Chính vì những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, đa số sinh viên theo học tại Trường để có đủ tài năng, phẩm chất  để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao lâu?

Cũng như liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng xét nghiệm, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch.

Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay Đại học Điều dưỡng hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù không quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng mua tại Trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các ngành nghề khác.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên nếu có.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn