Kỹ năng giao tiếp quyết định thành công nghề Điều Dưỡng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là người tiếp xúc và giao tiếp hàng ngày với người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân vì vậy bản thân người làm nghề Điều dưỡng cần có khả năng giao tiếp tốt để hiểu và trao đổi dễ dàng hơn.

dieu-duong-vien1

Kỹ năng giao tiếp quyết định thành công nghề Điều Dưỡng

Tầm quan trọng của giao tiếp đối với người Điều Dưỡng

Điều dưỡng viên không làm việc một mình mà phải cộng tác với rất nhiều các nhân viên y tế khác, ngoài ra trong một ngày làm việc Điều Dưỡng sẽ tiếp xúc với rất nhiều các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và mỗi người có một tĩnh cách tâm lí, tình cảm khác nhau vì thế người Điều Dưỡng cần linh hoạt, khéo léo trong  quá trình giao tiếp để đạt được hiệu quả công việc cao nhất và tránh những mâu thuẫn không đáng có trong quá trình làm việc.

Ngoài ra Điều Dưỡng còn là người truyền cảm hứng, tinh thần cho bệnh nhân vì vậy việc giao tiếp ân cần, cởi mở của điều dưỡng viên sẽ tạo được không khí thoải mái, vui tươi, giúp người bệnh cảm giác được tôn trọng, gần gũi như chính người thân trong gia đình. Với một tinh thần mạnh mẽ, tâm lý tốt thì sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc điều trị bệnh so với việc để người bệnh buồn bã, lo lắng. Hơn nữa, nếu người điều dưỡng viên có khả năng ăn nói tốt sẽ tạo cho người bệnh cảm thấy vui tươi, yêu đời trong những tháng ngày sống trong bệnh viện. Quan trọng là vậy nhưng lại rất ít trường Y dược đào tạo được Điều Dưỡng viên vừa giỏi chuyên môn vừa có kỹ năng giao tiếp tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường uy tín trong đào tạo Điều Dưỡng trong nhiều năm qua, với chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với việc nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nên trình độ kỹ năng tay nghề và kỹ năng giao tiếp của sinh viên hơn hẳn các trường Y Dược khác.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CĐĐ1301) tuyển sinh 3 ngành: Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501), Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720306), Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Như vậy thí sinh đáp ứng được yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thức đăng ký như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tại TP HCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ nơi thí sinh muốn học tại TP HCM hoặc Hà Nội như trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Y Dược ngay từ bây giờ.
  • Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.
  • Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2017 theo quy định là 30.000đ.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới