Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội hướng dẫn sử dụng Thuốc Loratadine hiệu quả nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong ngành Y Dược thuốc Loratadine được sử dụng để điều trị những chứng bệnh liên quan đến tình trạng dị ứng trên cơ thể như dị ứng ngoài da, viêm da cơ địa dị ứng, viêm mũi dị ứng… Tuy nhiên, nếu không chắc chắn mình có dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa hoặc có thể nhờ các giảng viên khoa Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để tìm hiểu thêm thông tin.

Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội hướng dẫn sử dụng Thuốc Loratadine hiệu quả nhất

Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội hướng dẫn sử dụng Thuốc Loratadine hiệu quả nhất

Loratadine là thuốc có thể tự sử dụng để điều trị ngứa ngáy, chảy nước mũi, chảy nước mắt và các bệnh dị ứng khác. Thuốc có tác dụng giúp làm giảm bớt tình trạng ngứa khi tái phát bệnh. Chuyên mục thầy thuốc tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc này.

Những tác dụng của thuốc Loratadine

Thuốc Loratadine là loại thuốc có tác dụng điều trị những chứng phát ban, ngứa viêm nhiễm trên cơ thể chứ không được dùng để ngăn ngừa tình trạng phát ban hoặc dị ứng nghiêm trọng như tình trạng sốc phản vệ chính vì vậy nếu như theo đơn bác sĩ kê Epinephrine để điều trị các phản ứng dị ứng thì bạn tuyệt đối không sử dụng Loratadine để dùng thay cho Epinephrine.

Theo Dược sĩ Trần Thu Phương – Giảng viên tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cảnh bảo, trong quá trình sử dụng thuốc Loratadine không nên cho trẻ dưới 6 tuổi sử dụng nếu như không có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Thuốc bào chế dưới dạng viên nhai thì không được dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi nếu như không có sự chỉ định của bác sĩ.

Dược sĩ Cao đẳng Dược hướng dẫn sử dụng thuốc Loratadine

Thuốc Loratadine được bán tại các nhà thuốc GPP trên toàn quốc vì vậy người bệnh có thể mua một cách dễ dàng. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc Loratadine cần phải có những lưu ý nhất định trước khi dùng, sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ và không tự tự ý sử dụng hay tự ý thay đổi thuốc, không được tự ý tăng liều lượng điều trị thuốc. Liều lượng sử dụng thuốc sẽ căn cứ vào tình trạng bênh, tình trạng sức khoẻ và khả năng đáp ứng với điều trị bệnh

Dược sĩ Cao đẳng Dược hướng dẫn sử dụng thuốc Loratadine

Dược sĩ Cao đẳng Dược hướng dẫn sử dụng thuốc Loratadine

Bất kỳ những triệu chứng nào xảy ra sau khi điều trị bằng thuốc Loratadine bạn cần phải nhanh chóng thông báo cho bác sĩ chuyên khoa như tình trạng phát ban kéo dài đặc biệt nên chú ý đến tình trạng sốc phản vệ.

Loratadine thường không gây buồn ngủ nếu bạn chỉ dùng theo liều lượng được khuyến cáo. Tuy nhiên, bạn không nên điều khiển các phương tiện di chuyển như xe gắn máy, điều khiển máy móc, hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào yêu cầu sự tỉnh táo cho đến khi chắc chắn mình có thể thực hiện các hoạt động này một cách an toàn.

Loratadine là thuốc có thể tự sử dụng để điều trị ngứa ngáy, chảy nước mũi, chảy nước mắt và các bệnh dị ứng khác. Tuy nhiên, nếu không chắc chắn mình có dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện. Cao đẳng Dược năm 2017 xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 3 nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng.

Trong thời gian học sinh viên sẽ được thực tập ngay tại Nhà thuốc, Bệnh viện của trường nhằm nâng cao tay nghề sau khi ra trường. Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn sẽ là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hiện nay nhu cầu học ngành Dược đang dần được giới trẻ lựa chọn, đối với những bạn đang theo học những chuyên ngành khác có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian linh động phù hợp đối với những người đi làm.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới