Full 5 bài thi thử nghiệm THPT Quốc gia lần 3 mà Bộ GD&ĐT công bố

Theo như công bố mới nhất của Bộ GD&ĐT ngày 14/5 Bộ sẽ công bố đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia lần thứ 3, với đề thi lần này Bộ sẽ đưa ra bám sát với đề thi thật, giúp thí sinh và giáo viên có định hướng ôn tập một cách tốt nhất.

5 đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia lần 3

5 bài thi thử nghiệm THPT Quốc gia lần 3

Bộ đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2017 lần 3

Bài thi Toán học: Đề thi thử nghiệm môn Toán học

Bài thi Ngữ Văn: Đề thi thử nghiệm môn Ngữ Văn

Bài thi Khoa học tự nhiên:

Bài thi Khoa học Xã hội:

Bài thi Ngoại ngữ:

Thí sinh cần ôn tập bám sát bộ đề thi thử nghiệm của BGD&ĐT

Giáo viên cần cho thí sinh ôn tập bám sát đề thi thử nghiệm lần 3

Để có thể làm bài thi tốt nghiệp THPT một cách tốt nhất, với bộ đề thi thử nghiệm này, các giáo viên cần phải giúp thí sinh hoàn thành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thí sinh tiếp cận với đề thi tham khảo. Căn cứ đáp án đề thi tham khảo, học sinh tự chấm điểm bài thi của mình, tự đánh giá, rút kinh nghiệm, điều chỉnh kế hoạch ôn tập để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Các thí sinh cũng nên thử làm bài những đề thi tham khảo theo đúng thời gian quy định của kỳ thi thật. Các giáo viên cũng phải tổ chức thảo luận, phân tích và chữa từng câu hỏi có trong đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia lần thứ 3 để các thí sinh có được định hướng, kinh nghiệm cũng như rút ra những bài học trong quá trình ôn tập. Căn cứ vào tình hình thực tế ở mỗi cơ sở mà đưa ra thời gian và kế hoạch ôn tập phù hợp với các thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế với điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về địa chỉ:

Địa chỉ tại Hà Nội:  Cơ sở 1: Phòng B106 – nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895

Lựa chọn trường cao đẳng y dược pasteur

Địa chỉ tại TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn