Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đứng đầu cả nước, đảm bảo thí sinh sau khi tốt nghiệp vững lý thuyết, thạo thực hành, đảm bảo đảm ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Thực tế hiện nay rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, cầm tấm bằng cử nhân những đều rơi vào tình trạng thất nghiệp, chuyển sang làm trái ngành hoặc chuyển hướng sang học ngành khác. Trong đó, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt đối những bạn học Trung cấp thì liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp cá nhân nâng cao tay nghề mà giá trị bằng cấp được thay sang trang mới, mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Lý do bạn nên học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là một trong những trường có quy mô lớn hàng đầu cả nước khi có nhiều cơ sở phân bố trải dọc từ bắc vào nam. Đây còn là cơ sở đào tạo quy tụ giảng viên – thầy thuốc ưu tú trên cả nước với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

  • Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược được sử dụng máy móc trong ngành Y Dược

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược được sử dụng máy móc trong ngành Y Dược

Giáo dục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang nhiều điểm mới với nhiều ưu điểm có lợi cho sinh viên theo học. Đây cũng là một trong những điểm thu hút các sinh viên từ các địa phương trên cả nước yên tâm theo học. Trong chương trình đào tào của Trường, Liên thông Cao đẳng Dược luôn được Nhà trường chú trọng, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc. Để đạt được mựực tiêu cũng như có kết quả này, Nhà trường đã không ngững nỗ lực trong việc đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên, đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường trong cả nước có Bệnh viện giúp các sinh viên có thể trau dồi kỹ năng nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế, mặc dù còn non trẻ nhưng đây cũng là điều đánh dấu bước đột phá trong bước phát triển của Nhà trường trong công tác dạy và học không chỉ trong chương trình Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đối với các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…. Với chặng đường phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng tỏ được năng lực của mình khi trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và thí sinh yêu thích ngành Y Dược.

Để sinh viên có thể nắm vững kiến thức, đội ngũ giảng viên của Nhà trường được chọn lựa kỹ lưỡng từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viên trong và ngoài nước, mô hình đào tạo đạt chuẩn với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế. Với tất cả nố lực của mình, hình ảnh về một ngôi trường thân thiện, sinh viên theo học giỏi y lý – giàu y đức đã đến gần hơn với cộng đồng, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình đăng ký theo học. Song song với đó là việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế học tập hiện đại giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Môi trường đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Môi trường đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sau khi ra trường đảm bảo khối kiến thức theo yêu cầu, thực hành thuần thục chính là điểm bạn không lên bỏ qua.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Theo kinh nghiệm của các sinh viên đang được đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Chuyên trang Tin y học mới nhất cập nhật, hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới