Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh điền đúng mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nếu có mong muốn học tập.

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nâng cao chất lượng đào tạo

Ngành Dươc là một trong những lĩnh vực có liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của con người và việc sử dụng Dược phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình trạng điều trị cũng như nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tất hiệu quả.Ước tính tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở tại Việt Nam năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD đã thấy rằng nhu cầu sử dụng Dược phẩm là không hề nhỏ. Chính điều này đã thu hút các Tập đoàn doanh nghiệp lớn trên thị trường như VinGroup, Thế giới di động, Nguyễn Kim… cũng từng bước mở rộng và phát triển ngành nghề tiềm năng này. Đây sẽ là cơ hội không nhỏ cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng có được công việc tốt nhất sau khi ra trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược, các trường Đại học, Cao đẳng Dược liên tục được mở ra với các mã ngành Cao đẳng Dược khác nhau tùy theo trường đào tạo. Tuy nhiên để chọn cho mình ngôi trường đảm bảo các tiêu chí về một ngôi trường tốt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH; đặc biệt sinh viên ra trường nắm vững được kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, làm được việc theo sự phân công,…luôn là điều thí sinh cần quan tâm.

Mong muốn sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội (địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895) luôn ý thức trách nhiệm, sứ mệnh của mình trong thời đại mới. Đây được xem là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hàng đầu hiện nay khi nhận được những đáng giá tích cực từ bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế và các doanh nghiệp Dược phẩm về một ngôi trường đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giỏi y đức”. Theo đó, tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội là quyết định thông minh cho một tương lai tươi sáng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Một ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều điệu kiện thuận lợi để học tập và phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến những điều tốt đẹp, thuận lợi nhất đến thí sinh có mong muốn theo học không chỉ đối với những thí sinh tại cơ sở Hà Nội mà những sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Truong Cao dang Duoc Sai Gon…đều có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CDD1301) là 6720201. Thí sinh lưu ý là điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược vào đúng vị trí quy định.

Bên cạnh đó nếu thí sinh muốn tìm hiểu các ngành học khác mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hay tuyển sinh các ngành này thì bạn cũng cần điền đúng mã ngành theo yêu cầu. Cụ thể các mã ngành như sau:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội năm 2018
Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội năm 2018

Sau khi tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Cũng giống như mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần điền đúng thông tin (nếu có) và kiểm tra số lượng đúng theo quy định. Việc hoàn thiện chuẩn, không sai sót chính là cơ hội để bạn có được “tấm vé” trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội của ngôi trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới