Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? dưới góc độ của khách hàng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ hàng đầu trong việc cải thiện vòng 1 cho phái đẹp. Cũng như dịch vụ nâng mũi, nhấn mí, nâng ngực nội soi được thực hiện chính xác, đảm bảo an toàn. Vì vậy, thực hiện phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? là mối bận tâm của nhiều người
Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? là mối bận tâm của nhiều người

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng ngực như: nâng ngực nội soi, nâng ngực không phẫu thuật, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về giải pháp nâng ngực nội soi. Bởi không chỉ được thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả cao, nội soi ngực gần như không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi không để lại sẹo
Nâng ngực nội soi không để lại sẹo

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường rốn hoặc đường nách. Với vết mổ khá nhỏ được che khuất dưới nếp gờ của rốn hoặc nếp nhăn của hõm nách. Sau phẫu thuật hoàn toàn không thấy dấu vết của sẹo. Sau khi nâng ngực, chỉ một thời gian ngắn sẽ xóa sạch “lịch sử” của khuôn ngực đã qua dao kéo. Vì vậy, nâng ngực không để lại sẹo. Do đó, chị em thỏa sức nâng ngực, không phải bận tâm về vấn đề nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Khách hàng kiểm chứng về nâng ngực nội soi có để lại sẹo?

Rất nhiều chị em khi thực hiện dịch vụ này đều có chung một đáp án cho câu hỏi nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?. Đó là nâng ngực nội soi không để lại “dấu vết” như họ nghĩ. Chị Lê Thu Hoài (Hà Nội) chia sẻ: “Lúc đầu đi thực hiện nâng ngực mình rất lo sợ. Vì ông xã không đồng ý việc mình đi thẩm mĩ. Đánh liều một phen đi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, mình cũng rất sợ nâng ngực để lại sẹo. Thế nhưng lạ kì thay, sau 3 tháng nâng ngực, vết mổ nhỏ ở nách biến mất, không lộ vết tích phẫu thuật”.

Khách hàng kiểm chứng về nâng ngực nội soi có để lại sẹo?
Khách hàng kiểm chứng về nâng ngực nội soi có để lại sẹo?

Bạn Nguyễn Phương Trà (Nghệ An) cũng nhận định: “Với kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, giúp tôi thực hiện làm đẹp không để lại sẹo thẩm mĩ. Lúc đầu tôi cũng bán tín, bán nghi rằng nâng ngực vẫn để lại sẹo. Nhưng khi đã trải nghiệm về dịch vụ này, sau 7 tháng phẫu thuật nâng ngực, vòng 1 của tôi không để lại sẹo. Ai cũng khen, khuôn ngực của tôi đầy đặn, đẹp tự nhiên. Tôi rất hài lòng về kết quả nâng ngực”.

Để biết thêm về dịch vụ nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp tận tình những thắc mắc xung quanh dịch vụ nâng ngực nội soi.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới