Nỗi ám ảnh khiến những cô gái hiện đại sợ lấy chồng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những cô gái sợ yên bề gia thất hình thành bởi lối sống hiện đại cũng như cất chứa những nỗi lòng riêng. Vậy nỗi ám ảnh nào kiến các cô gái ngày nay sự lấy chồng đến thế?

Sợ những người chồng bạo lực
Sợ những người chồng bạo lực

Sợ những người chồng bạo lực

Hiện nay, trong cuộc sống những tin tức về bạo lực gia đình nảy sinh ngày càng nhiều, những vấn đề ngoại tình, ông nọ đánh bà kia nhập viện, và những tin tức trái chiều về sự thay đổi của đàn ông trước sau hôn nhân khiến chị em phần nào sờn lòng.

Bắt đầu từ những định kiến đó, chị em cũng phải sợ chịu những cú sốc do vỡ mộng hôn nhân của mình, khiến họ khó chấp nhận được. Không dừng lại ở đó, xung quanh là những cuộc cải vãi, quan hệ xung đột mà người phụ nữ luôn chịu thiệt thòi trong thời gian sớm. Những lúc này họ phải chịu rất nhiều tổn thương.

Cô gái không muốn trở thành osin

Cuộc thâm tâm mỗi người, trở thành người vợ tốt là một cột mốc để họ luôn phấn đấu, chính vì thế từ đây các cô gái không còn sống vì bản thân mình nữa.

Cô gái không muốn trở thành osin
Cô gái không muốn trở thành osin

Họ buộc phải hi sinh nhiều thứ để chăm lo cho gia đình, thậm chí là những việc nhỏ nhặt nhất như nấu ăn, quét dọn ….lo từng miếng ăn giấc ngủ cho chồng con.

Chính vì thế, những cô gái thẩm chí chưa từng động tay đến việc nhà, được ba mẹ lo cho từng miếng ăn giấc ngủ. Những nỗi lo này thì chị em nào chẳng sợ hãi mà nhụt chí lấy chồng.

Nỗi sợ hãi khi sinh con

Nỗi sợ hãy khi sinh con, đây là một vấn đề các mẹ, các chị em thường đối mặt. Dẫu rằng đây là thiên chức của người phụ nữ, thiên chức làm mẹ thật cao cả, tuy nhiên có mấy ông chồng có thể hiểu được nỗi vất vả lo toan của người phụ nữ?

Đối mặt với quá nhiều trường hợp chồng thay đổi sau khi vợ sinh con, không còn đẹp quyến rũ như thuở ban đầu, các ông chồng luôn chán cơ thèm phở.

Đây chính là gì do chị em luôn lập lờ chuyện cưới xin lập gia đình. Để tránh được nỗi sợ hãi, bạn xuống sắc sau sinh mà không chịu lấy chồng. các nàng có thể áp dụng biện pháp tút tát lại nhan sắc vóc dáng sau sinh bằng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Chúc các nàng luôn đệp và tự tin kể cả sau lấy chồng, sinh con để bản thân mình luôn đẹp và hạnh phúc!

Hà Châu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới