Tiền mất tật mang vì ham nâng mũi bằng chỉ giá rẻ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng mũi bằng chỉ về bản chất chúng an toàn, hạn chế biến chứng nhưng phương pháp làm đẹp này rất kén chọn người, chỉ dành cho ai đã có dáng mũi đẹp sẵn.

Biến chứng sau khi nâng mũi bằng chỉ giá rẻ

Theo bác sĩ Vương người đã thực hiện lấy các sợi chỉ được cấy vào mũi của cô gái trẻ cho biết: Có khoảng 3 sợi chỉ xanh loại 2.0 được đưa vào mũi của bệnh nhân với mục đích giúp cho mũi cao, thon gọn hơn. Trước đó cô gái đã thực hiện nâng mũi bằng chỉ với giá 15 triệu đồng tại một viện thẩm mỹ gần nhà. Sau khi thực hiện mũi của cô đã chuyển từ màu xanh lam rồi đen do màu xanh của chỉ. Lúc này các sợi chỉ đã đan vào nhau và bắt đầu bám vào da nên bác sĩ phải cắt nhỏ để gắp ra khoảng 20-30 sợi chỉ nhỏ. Bác sĩ vương cho biết đây là chỉ khâu để dùng ngoài da chứ không được dùng để nâng mũi thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng chỉ cần rất thận trọng
Nâng mũi bằng chỉ cần rất thận trọng

Cô gái trẻ đã phải chịu hậu quả khi một số cơ mũi bị xơ hóa phải nạo bỏ và cần đợi thời gian để phục hồi. Trong khi đó viện thẩm mỹ đã giải thích với cô gái rằng mũi bị màu xanh là do máu tụ bầm và đang trong quá trình phục hồi một thời gian sau sẽ tan ra.

Theo các chuyên gia y dược cho biết nâng mũi bằng chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng lại rất kén khách. Những đối tượng thực hiện nâng mũi bằng chỉ khi đã có form mũi đẹp sẵn và sử dụng chỉ để dặm thêm. Ngoài ra chỉ sử dụng trong thẩm mỹ là chỉ tự tiêu, không được dùng chất liệu nilon như trường hợp của cô gái trẻ ở trên. Bởi vậy đối với những người có mong muốn phẫu thuật một bộ phận nào đó trên cơ thể cần có sự tư vấn kĩ càng của bác sĩ có chuyên môn hoặc cơ sở y tế, bệnh viện uy tín nhất. Đồng thời lựa chọn chất liệu độn an toàn để tránh tiền mất tật mạng do thẩm mỹ hỏng.

Nâng mũi Pureform đảm bảo an toàn cao nhất

Nếu có mong muốn nâng mũi thẩm mỹ chị em có thể chọn phương pháp nâng mũi Pureform để tạo dáng mũi cao, thon gọn hơn.Theo tin tức y tế cho biết phương pháp nâng mũi Pureform sử dụng một trong các loại sun được làm từ 100% từ ePTFE cho phép uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ một chất liệu độn nào khác lên các vùng tế bào xung quanh.

Nâng mũi Pureform giúp duy trì dáng mũi cao hiệu quả
Nâng mũi Pureform giúp duy trì dáng mũi cao hiệu quả

Chất liệu Pureform có cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt tạo sự ổn định cho dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài. Không chỉ vậy nâng mũi Pureform có tính chất tương tự như sụn tự thân mềm tự nhiên nên độ tương thích với cơ thể rất cao không gây dị ứng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Không chỉ vậy sụn PureForm sẽ giúp duy trì dáng mũi duy dài giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải đồng thời hạn chế, giảm thiểu tối đa các biến chứng cho người thực hiện. Chị em nâng mũi có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn tốt nhất đồng thời được hưởng ưu đãi giảm giá dịch vụ nâng mũi cho khách hàng đón chào năm mới.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới