Tìm việc làm Dược sĩ Trung học tại Bình Dương đi làm ngay

Do mục tiêu mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Công ty TNHH Dược phẩm Glomed đang có nhu cầu cần tuyển Trình Dược viên tại Bình Dương với những chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc làm dược sĩ trung học tại Bình Dương.

Tìm việc làm Dược sĩ Trung học tại Bình Dương đi làm ngay

Thông tin tuyển dụng ngành Dược (Trình Dược viên) tại Công ty TNHH Dược phẩm Glomed

• Số lượng cần tuyển: 2 người.
  • Mức thu nhập hàng tháng: Từ 5 – 7 triệu/tháng.
  • Kinh nghiệm: Có 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Ngành nghề liên quan: Y tế, Dược, nhân viên kinh doanh.
  • Địa điểm làm việc: Tại Bình Dương.
  • Chức vụ: Nhân viên, chuyên viên.
  • Giới tình: Không yêu cầu:
  • Hình thức làm việc: Giờ hành chính.
  • Thời gian thử việc: 1 tháng.
  • Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu.

Mô tả việc làm y dược (Trình Dược viên) của Công ty TNHH Dược phẩm Glomed

Sau khi trúng tuyển trong đợt tuyển dụng Trình Dược viên của Công ty, ứng viên sẽ trở thành nhân viên chính thức và phải hoàn thành các công việc như:

Mô tả việc làm y dược (Trình Dược viên) của Công ty TNHH Dược phẩm Glomed
  • Tiến hành các công việc đưa sản phẩm của công ty vào bán tại các nhà thuốc trong khu vực mà bản thân phụ trách.
  • Thực hiện công việc xây dựng, quản lý và duy trì tất cả các mối quan hệ với khách hàng, khách hàng tiềm năng để phục vụ cho công việc.
  • Phải báo cáo công việc, báo cáo doanh số bán hàng theo đúng quy định của phòng kinh doanh và theo định kỳ của cấp quản lý.
  • Tiến hành phân tích thông tin thị trường, thu thập và xử lý phản hồi của khách hàng cũng như cấp trên trực tiếp quản lý mình.
  • Tiến hành nhận định về thị trường và đề xuất kề hoạch kinh doanh tại đơn vị trực tiếp quản lý.
  • Công việc cụ sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng sau khi trúng tuyển và trở thành nhân viên chính thức của Công ty TNHH Dược phẩm Glomed

Ứng viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

• Được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực bỏ ra: Lương cứng + phụ cấp+ thưởng doanh số hàng tháng/quý/năm.
  • Có nhiều cơ hội được thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
  • Được tham gia và các khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên môn.

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển việc làm y dược (Trình Dược viên) của Công ty TNHH Dược phẩm Glomed

Ứng viên tham gia ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Phải có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt.

Tính tình vui vẻ, thân thiện, hòa đồng.

Đã từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Trình Dược viên hoặc nhân viên kinh doanh tại các Công ty về hàng tiêu dùng, công ty chuyên về ngành thực phẩm.

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển tại Công ty TNHH Dược phẩm Glomed

Ứng viên tham gia ứng tuyển nộp hồ sơ về địa chỉ:

Công ty TNHH Dược phẩm Glomed, 35 Đại lộ Tự do, KCN Vsip 1, Bình Dương

Liên hệ: Ms. Phương Huê để biết thêm thông tin chi tiết.

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn