Top 3 con giáp nữ ngành Y vẻ lạnh lùng khó gần nhưng trái tim nồng ấm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cùng đi tìm 3 con giáp nữ ngành Y lạnh lùng hết phần người khác nhưng có trái tim ấm áp, nhân hậu biết quan tâm chăm chút cho người khác rất nhiều.

Nữ ngành Y tuổi Tỵ

Những cô nàng tuổi Tỵ vốn nổi tiếng với vẻ lạnh lùng, ít nói, họ sống khép kín trong thế giới của mình và ít giao thiệp bên ngoài. Đôi khi mọi người thấy họ khó gần, có đôi chút ích kỷ trong cuộc sống. Không chỉ vậy nữ ngành Y tuổi Tỵ thường “khẩu xà tâm phật” lời nói ra có thể gây tổn thương cho người khác, đôi khi họ thẳng thắn quá mức khiến mọi người phật lòng.

Top 3 con giáp nữ ngành Y vẻ lạnh lùng khó gần nhưng trái tim nồng ấm

Điều dưỡng viên Nhật Linh từng học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Tỵ luôn có tính đa nghi, họ có sự đề phòng dè dặt khá thận trọng, họ thường nói những lời có tình sát thương cao với người gây ra tổn thương cho họ. Chính vì vỏ bọc bên ngoài lạnh lùng che chở cho tâm hồn yếu đuối nên họ không mấy được lòng người khác.

Vậy nhưng họ có trái tim nồng ấm, trắc ẩn,  giàu lòng nhân hậu đối với những bệnh nhân của mình. Chỉ một số ít những người ở gần bên cạnh họ mới thấu ràng họ có trái tim mềm yếu, nhân hậu vô cùng.

Bác sĩ Minh Thư công tác tại bệnh viện Hà Đông phụ trách giảng dạy văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh cho biết: Nữ ngành Y tuổi Tỵ thường ít khi để lộ cảm xúc của mình, vậy nhưng họ có tấm lòng mềm yếu, dễ mủi lòng, xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân. Tuy nhiên họ cái tôi khá lớn nên khó có thể chinh phục được nàng nếu không thực sự đem lại hạnh phúc cho họ.

Nữ ngành Y tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu cũng được xếp hạng lạnh lùng, cô chấp vô đối với những nguyên tắc cứng nhắc. Cô gái tuổi Sửu luôn tâm niệm sống thực tế, họ không hão huyền về một cuộc sống màu hồng mà luôn có trách nhiệm cao với chính bản thân, công việc của mình. Đặc biệt với công việc ở bệnh viện mang tính tập thể, có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận họ luôn giữ được sự điềm tĩnh, tỉnh táo và dùng lý trí để giải quyết ổn thỏa mọi công việc. Chính vì vậy họ được đồng nghiệp khâm phục, bệnh nhân quý mến về cách hành xử của mình.

Đa số những người lần đầu tiên tiếp xúc với nữ ngành Y tuổi Sửu sẽ thấy khó chịu bởi vẻ ngoài lạnh lùng, có chút vô tình của họ. Bác sĩ Thanh Nhàn giảng dạy trung cấp Y chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Sửu vốn dĩ có trái tim ấm ấp nhưng trong một môi trường đòi hỏi sự chính xác cao, kỹ thuật chuẩn xác, tốc độ nhanh… như ở bệnh viện họ cần sự cứng cỏi, dũng cảm đương đầu để giải quyết mọi công việc, bất ngờ xảy ra nơi đây. Đặc biệt họ luôn quan tâm một cách chân thành nhất tới những bệnh nhân bằng hành động cụ thể chứ không chỉ nói suông.

Bởi vậy có người nói rằng họ sinh ra để trở thành quý nhân phù trợ cho người khác quả không sai bởi tấm lòng bao dung  vị tha được ẩn giấu sâu bên trong trái tim của họ.

Nữ ngành Y tuổi Tuất

Nữ ngành Y tuổi tuất nổi tiếng lạnh lùng, ít nói, hạn chế giao tiếp, vậy nhưng mọi người không hiểu rằng họ sống rất tình cảm. Đặc biệt họ khá ít bạn bè nhưng phải chất, họ cũng không phải mẫu người dễ làm quen, gặp gỡ bởi vì họ cần phải quan sát, đánh giá đối phương trước đó một thời gian dài rồi mới quyết định làm bạn hoặc ở một mức cao hơn. Bạn Hải An theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Tỵ sống tình cảm nhưng không phải ai cũng biết bởi  họ không bao giờ để lộ những tâm tính, suy nghĩ, tình cảm của mình. Đặc biệt họ không thích những mối quan hệ hời hợt mà coi trọng tình than lâu dài nên đừng vội hiểu lầm nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới