Top những hộp phấn má nước trang điểm đình đám chào đón mùa hè này

Mỹ phẩm Hàn Quốc là một trong những dòng mỹ phẩm được phần lớn các bạn gái ưa chuộng không chỉ tiện dụng mà còn mang lại làn da khỏe mạnh trong suốt như sương mai. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, các dòng dược mỹ phẩm đồng loạt cho ra đời những loại phấn nước trang điểm giá tốt với chất lượng đảm bảo.

Phấn nước Hàn Quốc là một trong những loại phấn nước được các chị em ưa chuộng

A’pieu Cushion Blusher

A’pieu là một trong những hãng dược mỹ phẩm được giới trẻ đón nhận một cách nhiệt tình. Sản phẩm mỹ phẩm không những có tác dụng tốt, bao bì đẹp mà giá thành cũng phù hợp đối với đối tượng sinh viên, học sinh với mức giá 200.000 VNĐ.

Với mức giá tầm trung như vậy nhưng sản phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng. Bạn chỉ cần dùng miếng mút trang điểm ấn nhẹ vào phần lõi sau đó tán đều phấn lên mặt, gò má sẽ ửng hồng một cách tự nhiên.

Aritaum  Sugarball Cushion Blusher

Dòng phấn má nước Aritaum Sugarball có giá phù hợp đối với các bạn gái học sinh, sinh viên

Phấn má nước trang điểm Aritaum Sugarball thuộc dòng Cushion nhưng Aritaum  Sugarball lại có kết cấu khác hẳn với những dòng phấn má nước khác trên thị trường. Lõi trang điểm của phấn má nước Aritaum  Sugarball này được thiết kế đặc hơn hẳn những dòng phấn nước khác. Hay nói một cách chính xác hơn nó còn được gọi là sự kết hợp hoàn hảo giữa phấn má kem và phấn má nước.

Chính vì lõi phấn được thiết kế đặc hơn nên khả năng bám màu của dòng sản phẩm này cũng lâu hơn tuy nhiên chúng lại khó mang lại lớp finish bóng và trong suốt như dòng phần Cushion Blusher thông thường. Hiện nay sản phẩm được bán với khoảng 150.000 VNĐ với 4 màu đa dạng như hồng, baby, cam tươi, cam đào và hồng cam.

Missha Tension Blusher

Phấn má nước Missha Tension Blusher có bám tuyệt vời giúp bạn gái tự tin suốt cả ngày

Phấn má nước Missha Tension Blusher được thiết kế theo thương hiệu chú gấu Brown trong Line. Bên cạnh mẫu thiết kế khá nhỏ gọn thì khả năng bám dính một cách rất tốt. Khi sử dụng dòng phấn má Missha Tension Blusher bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay đôi má ửng hồng một cách tự nhiên nhất.

Với cấu tạo là phấn nước nên chúng sẽ rất dễ bám và thấm vào da, hạn chế tối đa tình trạng khô mốc. Dòng phấn này được thiết kế riêng cho những bạn gái sở hữu làn da khô, nơi có không khí lạnh hay thường xuyên ngồi trong phòng điều hòa. Phấn má nước này có 5 màu là màu hồng nhạt, hồng đất, mơ chín, hồng dâu và san hô với mức giá từ 290.000 – 350.000 vnđ.

Peripera Cushion Blusher

Đây là dòng phấn má nước có thiết kế khác hơn so với dòng phấn khác

Dòng phấn má nước Peripera Cushion Blusher nổi tiếng từ năm 2016 tuy nhiên đến năm nay thì độ hót của dòng phần má nước trang điểm này vẫn không hề thay đổi. Khác với những kiểu dáng thiết kế ở phía trên, dòng phấn má nước này lại được thiết kế theo dạng tuýp, đầu bông mút được gắn liền với phần tuýp. Để sử dụng bạn chỉ cần bóp nhẹ từ tuýp sản phẩm sẽ trào lên đầu bông, sau đó tán nhẹ lên gò má. Đây là một trong những cách trang điểm tự nhiên nhất dành cho bạn gái trong mùa hè này.

Đặc biệt dòng phần nước Peripera Cushion Blusher có khả năng lên màu nhạt hơn so với những loại phấn khác nên sẽ hợp với những bạn sinh viên, học sinh, những bạn chỉ muốn trang điểm nhẹ nhàng. Với mức giá 220.000 VNĐ sẽ là mức giá phù hợp với các bạn để sở hữu một hộp phấn má nước tuyệt vời này. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm bạn cần phải biết cách phân biệt mỹ phẩm thật hay giả để bảo vệ cho làn da, sức khỏe làm đẹp của mình một cách tốt nhất.

Phương Thảo – Ytevietnam.edu.vn