Trước khi phẫu thuật nâng ngực chị em nên trả lời những câu hỏi này

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước khi phẫu thuật nâng ngực chị em cần trả lời cho mình những câu hỏi có thực sự cần thiết nâng ngực, có đủ tài chính không ? nâng ngực ở đâu đảm bảo nhất?

Bạn có thực sự cần phẫu thuật nâng ngực?

Nếu bạn gái không tự tin với bầu ngực quá nhỏ,ngực lép hoặc ngực chảy xệ sau sinh… có thể lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích thước, hình dáng của vòng một. Theo thông tin y tế cho biết có rất nhiều lời khuyên cho chị em cải thiện vòng một  bằng cách tập luyện, chú ý đến chế độ ăn uống, sử dụng thực phẩm chức năng…. Nhưng các phương pháp trên chỉ cải thiện được phần nào, chình vì vậy lựa chọn phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp chị em làm đẹp an toàn hiệu quả hơn.

Phẫu thuật nâng ngực giúp cải thiện vòng một
Phẫu thuật nâng ngực giúp cải thiện vòng một

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Đây là câu hỏi thương trực của chị em khi có mong muốn phẫu thuật nâng ngực cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho mình. Hâu hết chị em đều quan tâm đến việc sau khi nâng ngực thẩm mỹ có thể cho con bú không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn –chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Phẫu thuật nâng ngực là một ca đại phẫu nhưng nhờ sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến để thực hiện mổ nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó việc nâng ngực theo đường nách nên không hề gây tổn hại cho các dây thần kinh quanh vú, không mất cảm giác không ảnh hưởng đến tuyến sữa cho con bú cũng không ảnh hưởng đến quá trình mang thai của người mẹ.

Hiện nay ở Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi nên đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn thành công, duy trì được hiệu quả lâu dài ở mức tối đa nhất.

Chuẩn bị tâm lý trước khi phẫu thuật nâng ngực

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chị em nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng sau khi đã tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.  Điều kiện để nâng ngực thẩm mỹ khách hàng phải trên 18 tuổi, đảm bảo sức khỏe tốt nhất, không đang trong quá trình mang thai hoặc cho con bú, tâm lý ổn định,  mong muốn cải thiện ngoại hình của mình.

Phẫu thuật nâng ngực ở tốt nhất ?

Vòng một đầy đặn nhờ nâng ngực nội soi
Vòng một đầy đặn nhờ nâng ngực nội soi

​Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo an toàn sẽ giúp khách hàng được đảm bảo an toàn cao nhất cũng như duy trì cho. Bởi vì các trung tâm thẩm mỹ nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em mọc lên như nấm sau mưa nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cở sở vật chất, bác sĩ có trình độ tay nghề cao hoặc có được giấy cấp phép của bộ Y tế.

Khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lau năm, có giấy phép hành nghề hợp pháp. Đồng thời có thể yêu cầu bác sĩ cho tham khảo các bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật trước đây. Hoặc yêu cầu xem ảnh trước và sau của khách hàng sau khi phẫu thuật. Bác sĩ phải đưa ra các ưu điểm nhược điểm của các phương pháp nâng ngực để khách hàng lựa chọn,

Bác sĩ tuyệt đối  không được chèo kéo khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc với mục đích bán dịch vụ trước tư vấn về chuyên môn. Để đảm bảo an toàn cao nhất chị em nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn được phương pháp nâng ngực tốt nhất cho mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới