“Tuốt tuồn tuột” những phương pháp giúp cằm đẹp hơn mức có thể

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có được gương mặt v-line thon gọn nhiều người tìm cố săn tìm những phương pháp giúp cằm đẹp hơn mức có thể. Ngoài phương pháp làm đẹp cằm tự nhiên, độn cằm chính là giải pháp số 1, giúp phái đẹp sở hữu dáng cằm chuẩn Hàn.

Chị em cố săn tìm những phương pháp giúp cằm đẹp hơn mức có thể
Chị em cố săn tìm những phương pháp giúp cằm đẹp hơn mức có thể

Phương pháp giúp cằm đẹp nhờ độn cằm

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về sắc đẹp cũng ngày càng “xê dịch” theo sự bùng nổ của công nghệ thẩm mỹ. Quan điểm về cái đẹp của người phụ nữ xưa: khuôn mặt trái xoan với “hệ thống” tỉ lệ cân đối, nước da trắng sáng, thân hình thắt đáy lưng ong. Còn ngày nay, tiêu chuẩn sắc đẹp khuôn mặt v-line, thân hình thanh mảnh.

Dáng cằm v-line luôn là khuôn vàng thước ngọc trong xã hội hiện đại
Dáng cằm v-line luôn là khuôn vàng thước ngọc trong xã hội hiện đại

Ảnh hưởng của quan niệm về cái đẹp trong xã hội tân tiến dẫn đến trào lưu: căng da mặt, thẩm mỹ độn cằm. Xu hướng làm đẹp này từ người thường cho đến các ngôi sao trong làng giải trí đều đua nhau thực hiện. Ai cũng đều có xu hướng muốn sửa sang chiếc cằm tự nhiên của mình cho hợp “cái đẹp”. Vậy phái đẹp họ đã thực hiện phương pháp giúp cằm đẹp hơn như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay ở phần dưới đây.

Phương pháp giúp cằm đẹp hơn không qua dao kéo

Trong số các phương pháp giúp cằm đẹp hơn không qua phẫu thuật phải kể đến độn cằm bằng chất làm đầy, sử dụng mặt nạ v-line. Với độn cằm v-line bằng chất làm đầy, bạn không phải trải qua cảm giác đau đớn mang lại kết quả lại tức thì. Đây là công nghệ làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới đánh giá cao. Chất độn cằm là dạng sinh học khá thân thiện với cơ thể con người. Phương pháp này được thực hiện bằng một mũi tiêm với tỉ lệ chất làm đầy cân xứng vào vùng cằm. Phương pháp giúp cằm đẹp hơn bằng tiêm chất độn hiệu quả sau 15 phút.

Phương pháp giúp cằm đẹp hơn không qua dao kéo
Phương pháp giúp cằm đẹp hơn không qua dao kéo

Bên cạnh độn cằm v-line bằng chất làm đầy, chị em còn sử dụng mặt nạ v-line trong công cuộc làm đẹp dáng cằm. Theo nhiều người cho rằng mặt nạ này hỗ trợ điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, tan mỡ dư thừa, nâng cơ mặt, ngăn cản sự chảy xệ. Hiện mặt nạ v-line đang trở thành trào lưu làm đẹp mới bởi nó khá rẻ so với các dịch vụ làm đẹp cằm khác. Tuy nhiên hình thức làm đẹp này chỉ dành cho những người kiên trì thực hiện.

Phương pháp giúp cằm đẹp hơn bằng dao kéo

Tại các thẩm mỹ viện, phương pháp giúp cằm đẹp hơn nhờ phẫu thuật độn cằm có hiệu quả lâu dài. Thông qua việc đưa chất độn vào bên trong cằm, sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một diện mạo mới cho khuôn mặt, dáng cằm. Phẫu thuật độn cằm được thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 50 phút.

Phương pháp giúp cằm đẹp hơn bằng dao kéo
Phương pháp giúp cằm đẹp hơn bằng dao kéo

Có hai loại phẫu thuật độn cằm phổ biến nhất là: tiểu phẫu ngoài da và tiểu phẫu trong niêm mạc môi. Đối với tiểu phẫu ngoài da, chỉ áo dụng cho công nghệ độn cằm thô sơ trước đây. Còn hiện nay, khi công nghệ độn cằm hiện đại, độn cằm v-line chủ yếu thực hiện “giấu kín” bên trong. Bằng một vết rạch nhỏ ở nướu dưới, bác sĩ dễ dàng đưa chất độn cằm vào bên trong. Cách này không để lại sẹo lộ bên ngoài, mang lại cho bạn dáng cằm v-line thon nhọn, duyên dáng.

Trong các phương pháp giúp cằm đẹp hơn, độn cằm bằng chất làm đầy – độn cằm không phẫu thuật được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ đảm bảo an toàn, độn cằm bằng chất làm đầy mang lại dáng cằm thon nhọn, quý phái ngay tức khắc. Do đó, phương pháp này đang trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng trong năm 2016.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới