Tuyển Điều dưỡng viên đi Đức với cơ hội việc làm và mức lương khủng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Tuyển điều dưỡng viên đi Đức năm 2017 là một cơ hội hiếm có giúp cho sinh viên ngành Điều dưỡng có cơ hội tìm được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Tuyển Điều Dưỡng Viên đi Đức

Tuyển điều viên đi Đức năm 2017 là cơ hội việc làm dành cho tất cả các sinh viên theo học ngành điều dưỡng. Cơ hội chỉ đến một lần và chỉ dành cho những người biết nắm bắt.

Thông tin tuyển Điều dưỡng viên đi Đức năm 2017

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả nam, nữ từ 20 – 28 tuổi đã tốt nghiệp THPT, ưu tiên những ứng viên đang hoặc đã tốt nghiệp các ngành đào tạo Y tá hoặc Điều dưỡng tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng tại Việt Nam.

Nội dung khóa đào tạo Điều dưỡng viên đi Đức

Để có cơ hội được làm việc Điều dưỡng tại Đức, các thí sinh tham gia ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Phải tham gia và hoàn thành khóa đào tại tiếng Đức tại Trung tâm HALO trong vòng 3 – 5 tháng để có được chứng chỉ A2 tiếng Đức.
  • Phải tiến hành các thủ tục làm Visa sang Đức: Từ 2 – 4 tháng.
  • Học và thi lấy chứng chỉ B2 tiếng Đức chuyên ngành Điều Dưỡng tại Đức trong khoảng 8 tháng.
  • Học miễn phí, cùng với làm thêm nhận được mức lương của chuyên ngành Điều dưỡng viên tại Đức trong 36 tháng (mức lương khoảng 700 – 900 EURO/tháng.
  • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp chứng chỉ nghề Điều dưỡng viên tại Đức, nếu được nhận ở lại làm việc 03 năm, ứng viên sẽ nhận được mức thu nhập vô cùng hấp dẫn từ 50 – 60 triệu đồng/tháng với vị trí là Y tá hoặc Điều dưỡng viên tại các Trung tâm Dưỡng lão của nước CHLB Đức.
  • Sau khi hết hạn làm việc 3 năm, ứng viên có thể trở về nước hoặc gia hạn hợp đồng làm việc tại đây trong khoảng 5 năm nếu đủ điều kiện.
 Cơ hội được làm việc Điều dưỡng tại Đứ
Cơ hội được làm việc Điều dưỡng tại Đức

Quyền lợi được hưởng khi tham gia chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Đức

Đối với những ứng viên tham gia chương trình Điều dưỡng viên đi Đức sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

• Sẽ có cơ hội được học tập và giao tiếp thành thạo bằng tiếng Đức. Nếu không nằm trong nhóm điều dưỡng viên đi đức thì ứng viên có thể xin việc ngay tại nước nhà với mức lương tương đối lớn (khoảng 20 – 30 triệu).
  • Sẽ được tham gia các lớp đào tạo về chuyên môn về ngành Điều dưỡng tại Đức (bằng cấp có giá trị trên toàn thể giới).
  • Được miễn phí 100% học phí khi tham gia khóa đào tạo chuyên môn khi tham gia chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Đức.
  • Thời gian đào tạo vẫn sẽ được hưởng lương với mức từ 700 – 900 Euro (dao động từ 18 – 23 triệu đồng).
  • Những ứng viên sau khi tham gia đào tạo sẽ được nhận chứng chỉ Điều dưỡng viên và được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại các Trung tâm Dưỡng lão tại Đức.
  • Thời gian làm việc chính thức là 08 tiếng (chưa kể làm thêm) sẽ được nhận mức lương là 60 triệu đồng/tháng và được hưởng đầy đủ các chế độ BH theo Luật lao động tại Đức.
  • Nghĩa vụ của người lao động khi tham gia chương trình Điều dưỡng viên đi Đức
  • Chăm chỉ bồi dưỡng kỹ năng tiếng Đức tại trung tâm HALO.
  • Tham gia đóng góp và hoàn thành những nghĩa vụ tài chính theo quy định mà HALO đưa ra.
Điều dưỡng đi Đức là cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn thử sức mình

Hồ sơ đăng ký

• 01 bộ sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, sộ hộ khẩu, chứng minh thư.
  • Bằng cấp 3 và học bạ gốc.
  • Bằng tốt nghiệp các trường Trung cấp, trường Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương đương (nếu có).
  • Giấy xét nghiệm máu.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển điều dưỡng viên đi Đức

Ứng viên tham gia ứng tuyển điều dưỡng viên đi Đức nộp hồ sơ về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Educatinon, phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chị Dung, số điện thoại: 0971 836 827 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn