Tuyển dụng 10 y sĩ y học cổ truyền không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện sunshine spa đang có nhu cầu tuyển dụng 10 y sĩ y học cổ truyền mà không yêu cầu kinh nghiệm. Đây là cơ hội việc làm cực tốt cho những sinh viên mới ra trường, học hỏi và làm việc.

Thông tin về Thẩm mỹ viện Sunshine Spa

Thẩm mỹ viện Sunshine Spa – Spa Đông Y là một trong những trung tâm thẩm mỹ đông y hàng đầu ở Hà Nội. Nơi đây hội tụ những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi tay nghề, luôn luôn thử nghiệm những phương pháp làm đẹp từ tự nhiên của viện Đông y Hàn Quốc.

Các phương pháp chăm sóc da được đăng kí độc quyền với bệnh viện Đông y Hàn Quốc tại Việt Nam, những liệu trình chăm sóc da đều được đảm bảo, tuân thủ nghiêm ngặt. Trung tâm đưa ra những liệu trình trị nám đông y chuyên sâu, tắm trắng, bấm huyệt, thư giãn được khách hàng đánh giá cao.

y sĩ y học cồ truyền
Tuyển dụng y sĩ y học cổ truyền lương cao

Từ khi thành lập cho đến nay trung tâm không ngừng tìm tòi thử nghiệm các phương thức làm đẹp từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ. Tuyệt đối không gây kích thích không có tác dụng phụ và không để lại sẹo ảnh hưởng đến làn da khách hàng. Để đáp ứng được hoạt động dịch vụ trung tâm có tuyển dụng việc làm y dược cụ thể là 10 y sĩ y học cổ truyền mà không yêu cầu kinh nghiệm.

Mô tả công việc y sĩ y học cổ truyền tại Sunshine Spa

• Tham gia chữa đau xương khớp, day ấn huyệt cho khách hàng
  • Thực hiện các phương pháp massage, trị xương khớp cho người bệnh
  • Hiểu và nắm rõ những huyệt đạo trên cơ thể
  • Biết day ấn huyệt trị bệnh xương khớp, stress, căng thẳng, mất ngủ cho người bệnh.

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển vị trí y sĩ y học cổ truyền

y sĩ y học cồ truyền
Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
  • Lương: 5 triệu – 10 triệu, tùy theo thỏa thuận của nhân viên
  • Thưởng theo doanh thu của thẩm mỹ viện
  •  Nghỉ lễ tết và thưởng lễ tết theo quy định của trung tâm
  • Tham gia vui chơi, ăn uống liên hoan ở trung tâm thẩm mỹ
  • Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc tại trung tâm và được học hỏi từ các chuyên gia điều trị bệnh về xương khớp,huyệt đạo đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.
  • Nhân viên sẽ được đào tạo và nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc tại trung tâm, được giảng dạy thêm bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm
  • Có chỗ ăn ở cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Một số yêu cầu khác với ứng viên

• Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học Y học cổ truyền
  • Đã có bằng cấp về phương pháp Massage body, vật lí trị liệu
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, chưa có sẽ được đào tạo