Tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng vị trí bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa với mức lương hấp dẫn và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến luôn chờ đón những ứng viên tài năng.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Quá trình hình thành và phát triển

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập vào năm 2000, tiền thân là Bệnh viện Quốc tế Việt Nam được thành lập từ năm 1997 bởi một đơn vị Doanh nghiệp đến từ Úc. Sau đó, Bệnh viện Quốc tế Việt Nam được một Doanh nghiệp khác ở Pháp mua lại và đổi tên thành Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên Bệnh viện được hình thành từ tiền thân là Bệnh viện Quốc tế Việt Nam có khả năng nói tiếng Anh và một số y bác sĩ chuyên khoa người Pháp đã góp sức tạo nên sự thành công của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội ngày hôm nay.

Cơ hội được là việc trong một môi trường có tính chuyên nghiệp cao

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ người Pháp và Việt Nam có chuyên môn cao, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất để phục vụ việc khám và chữa bệnh tại bệnh viện.

Do nhu cầu nhân sự để đáp ứng công tác khám và điều trị bệnh nhân, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao và đặc biệt được làm trong một môi trường có hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Thông tin tuyển dụng đối với ứng viên

Mô tả công việc

• Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa thực hiện đúng nhiệm vụ chuyên môn của mình và hỗ trợ các khoa khác nếu cần thiết.
  • Thực hiện việc thăm khám bệnh nhân ngoại trú và nội trú
  • Thực hiện công việc thường trực ca cấp cứu tại bệnh viện
  • Tham gia các buổi giao ban và họp với Hội đồng Y khoa
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đáp ứng mọi chế độ cho bác sĩ làm việc

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương hấp dẫn và chế độ ưu đãi cao
  • Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa làm việc tại Bệnh viện có cơ hội được đào tạo tại nước ngoài để tiếp cận và sử dụng những công nghệ cũng như phương pháp điều trị bệnh bằng những kỹ thuật mới.
  • Được mua bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp
  • Được làm trong môi trường có tính chuyên nghiệp cao và cơ hội thăng tiến.

Những yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học Y- Chuyên ngành bác sĩ chuyên khoa Nội tiêu hóa
  • Có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn
  • Có kỹ năng nghe nói Tiếng Anh và tiếng Pháp. Ưu tiên những ứng viên đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Những ứng viên quan tâm ứng tuyển vị trí bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa vui lòng gửi hồ sơ theo địa chỉ sau:

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội – Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phòng nhân sự – Điện thoại: 04 3577 1100 – Email: recruitment@hfh.com.vn

Đề nghị hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh nêu rõ trình độ học vấn và kinh nghiệm.

Hạn nộp hồ sơ hết ngày 31/01/2017

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn