Tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Hà Nội lương cực hấp dẫn

Tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Hà Nội, với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Vậy nếu bạn học y dược ra trường và mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, thì đừng quên gửi hồ sơ ứng tuyển sau khi đọc những thông tin tuyển dụng hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Hà Nội

Nội dung tuyển dụng y dược của Công ty cổ phần quốc tế nha khoa Việt Pháp

• Công ty cổ phần quốc tế nha khoa Việt Pháp hiện đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt, làm việc tại quận Đống Đa- Hà Nội.
  • Loại hình làm việc, sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Đảm bảo mức lương sẽ tương xứng với trình độ, và năng lực. Mức lương cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi đi phỏng vấn.

Mô tả công việc của bác sĩ răng hàm mặt

• Bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Hà Nội, thì công việc chính sẽ là khám, cũng như tư vấn cho bệnh nhân, khách hàng các vấn đề chuyên về răng miệng.
  • Bác sĩ tư vấn khám và điều trị về nha khoa tổng quát, bệnh lý răng miệng theo y êu cầu của khách hàng.
  • Bác sĩ chuyên khoa răng miệng còn phải thực hiện kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ như phục hình răng.
  • Có thể linh động đi công tác xa như tại Quảng Ninh, theo sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty.
  • Chi tiết công việc, sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Hà Nội lương hấp dẫn

Yêu cầu kỹ năng đối với bác sĩ răng hàm mặt

• Bác sĩ răng hàm mặt yêu cầu trình đ tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên khoa răng hàm mặt trở lên.
  • Yêu cầu phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm, làm việc trong lĩnh vực nha khoa.
    Có kiến thức, kỹ năng giao tiếp và tư vấn cho khách hàng tốt là một lợi thế.
  • Bác sĩ phải tâm huyết và yêu nghề. Luôn tận tâm với bệnh nhân, thao tác cẩn thận, nhẹ nhàng nhất để làm hài lòng khách hàng.
  • Yêu cầu độ tuổi trên 24, giới tính nam nữ đều được.

Tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Hà Nội

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần quốc tế nha khoa Việt Pháp

• Nếu quan tâm đến thông tin tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Hà Nội trên, thì các ứng viên có thể liên hệ nộp hồ sơ bằng nhiều cách như: Nộp trực tuyến, gửi gmail kèm file công việc hoặc nộp trực tiếp.
  • Tên liên hệ nộp hồ sơ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
  • Nguời liên hệ: Nguyễn Thị Thái
  • Địa chỉ liên hệ của công ty: Số 6 Thái Hà, Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
  • Hạn nộp hồ sơ: 12/02/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn