Tuyển dụng phụ tá nha khoa lương 7 triệu/tháng tại Hà Nội

Cơ hội tốt cho các bạn đang theo học ngành điều dưỡng tại Nha khoa Quốc tế Tâm An. Với môi trường làm việc hiện đại và mang tính chuyên nghiệp cao chắc chắn sẽ là nơi nâng cao trình độ nghiệp vụ cũng như kỹ năng xử lý tình huống trong công việc.

Tuyển dụng bác sĩ nha khoa làm việc tại Hà Nội với mức lương hấp dẫn

Giới thiệu Nha khoa Quốc tế Tâm An

Nha khoa Quốc tế Tâm An thuộc Công ty TNHH Sức Sống Tâm An được thành lập từ năm 2011 với phương châm hoạt động “Sống ý nghĩa”. Chính vì vậy, Nha khoa Quốc tế Tâm An ra đời với ý nghĩa làm sao để mang lại niềm vui, nụ cười hạnh phúc cho mọi người, luôn mang đến cho mọi người những nụ cười rạng ngời làm tươi mới cho cuộc sống.

Hệ thống trang thiết bị của Nha khoa Quốc tế Tâm An được xây dựng đầu tư theo mô hình chuẩn Quốc tế, không gian sang trọng cùng với những máy móc hiện đại nhất phục vụ và điều trị một cách hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế Tâm An quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu y đức, thấu hiểu nhu cầu và chăm sóc từng những cảm xúc dù là nhỏ nhất đối với bất cứ ai đến với chúng tôi.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất máy móc và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên ngoài những kiến thức chuyên môn còn xây dựng một môi trường vui vẻ, hòa đồng để mọi khách hàng đã đến với chúng tôi đều rạng ngời những nụ cười hạnh phúc, vì vậy mục tiêu hoạt động của chúng tôi là “Nha khoa Quốc tế Tâm An – Trung tâm nha khoa hạnh phúc nhất thế giới”.

Thông tin tuyển dụng phụ tá nha khoa

Nha khoa Quốc tế Tâm An tuyển dụng phụ tá nha khoa tại Hà Nội

Mô tả công việc

• Phụ tá nha khoa có nhiệm vụ đảm bảo khu vực làm việc luôn được sạch sẽ, gọn gàng
  • Sắp xếp khu vực ghế của bác sĩ điều trị, chuẩn bị những dụng cụ, thuốc men cần thiết hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị cho khách hàng.
  • Đảm bảo việc vô trùng dụng cụ trước và sau khi điều trị
  • Thực hiện những công việc theo sự chỉ đạo của bác sĩ chuyên khoa
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương từ 5 triệu đến 7 triệu tùy theo trình độ và năng lực chuyên môn
  • Được đóng BHXH và các chế độ khác theo đúng luật Lao động của Nhà nước
  • Phụ tá nha khoa được hưởng thêm chế độ lương thưởng theo doanh số hàng tháng của Công ty, thưởng thủ thuật phụ và ý tưởng đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.
  • Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và được trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ quá trình làm việc.
  • Có cơ hội được học nâng cao bằng cấp và thay đổi môi trường làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Quảng Ninh.
  • Hỗ trợ làm chứng chỉ hành nghề nếu chưa có chứng chỉ
Mô tả công việc phụ tá nha khoa làm việc tại Nha khoa Quốc tế Tâm An

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành nha khoa hoặc đa khoa