Tuyển dụng nhân viên điều dưỡng tại Nha khoa Tâm An

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Phòng khám Nha khoa Tâm An hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên điều dưỡng. Đây là cơ hội tốt cho những bạn trẻ mới ra trường theo học ngành điều dưỡng. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo cùng với việc nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn.

Nha khoa Tâm An tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại Hà Nội

Giới thiệu về phòng khám Nha khoa Tâm An

Phòng khám Nha khoa Tâm An được thành lập tính đến nay đã tròn 3 năm. Mặc dù mới phát triển nhưng chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu với việc thành lập các chi nhánh trên toàn quốc ở 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng với đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt có trình độ y Y đức trong nghề. Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài cùng với những công nghệ điều trị bệnh tiên tiến.

Nhằm mở rộng hệ thống hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng mở rộng và phát triển về cả chất lượng và dịch vụ điều trị bệnh. Chính vì vậy nhằm mục tiêu phát triển hệ thống một cách mạnh mẽ, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên điều dưỡng làm việc tại Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những bạn đang theo học ngành điều dưỡng để nâng cao chuyên môn.

Thông tin tuyển dụng vị trí nhân viên điều dưỡng

Tuyển điều dưỡng viên làm việc tại Hà Nội

Mô tả công việc

• Nhân viên điều dưỡng có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám và điều trị bệnh nhân.
  • Dọn dẹp và đảm bảo khu vực phòng khám, làm việc được sạch sẽ, gọn gàng
  • Vô trùng toàn bộ dụng cụ trước và sau khi bác sĩ điều trị và thăm khám cho bệnh nhân
  • Chuẩn bị tài liệu, bệnh án, sắp xếp khu vực ghế điều trị.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương theo năng lực và doanh thu của phòng khám
  • Được hưởng doanh số thủ thuật phụ, thưởng đóng góp ý tưởng cho sự phát triển chung
  • Được đóng BHXH và các chế độ theo đúng luật Lao động của Nhà nước
  • Được thưởng Lễ, tết và theo chính sách chung của đơn vị
  • Được trang bị đầy đủ dụng cụ để phục vụ công việc
  • Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
  • Có cơ hội đi học nâng cao kỹ năng khi nhân viên mong muốn là làm chứng chỉ hành nghề.
Tuyển dụng điều dưỡng viên năm 2017

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên
  • Có kỹ năng giao tiếp, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc
  • Có khả năng chịu được áp lực trong công việc
  • Ưu tiên những ứng viên có tâm huyết và gắn bó lâu dài, trung thực, thật thà.

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên điều dưỡng vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Tâm An – 19 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0936333775