Tuyển dụng nhân viên y tế làm việc tại TP. Hồ Chí Minh với lương khủng

Công ty THHH Việt Mai hiện đang có nhu cầu tuyển thêm 2 nhân viên y tế làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, với mức lương từ 5 – 7 triệu đồng một tháng. Nếu bạn yêu mến nghề bác sĩ, muốn làm nhân viên y tế chăm sóc cho mọi người, cũng như muốn có công việc đi làm ngay thì đừng chần chừ mà hãy nộp nồ sơ ngay sau khi đọc bài viết dưới đây nhé.

Nhân viên y tế làm việc ở TP. Hồ Chí Minh

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty THHH Việt Mai

• Hiện tại, công ty TNHH Việt Mai đang có nhu cầu tuyển thêm 2 điều dưỡng viên, hoặc 2 nhân viên y tế làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình công việc nhân viên y tế sẽ làm toàn thời gian cố định
  • Mức lương được hưởng sẽ giao động trong khoảng từ 5 – 7 triệu đồng.

Mô tả công việc nhân viên y tế tại công ty TNHH Việt Mai

• Khi trở thành nhân viên y tế tại công ty TNHH Việt Mai, bạn sẽ chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong công ty.
  • Nhân viên y tế cần phải nắm rõ cơ chế phòng chữa bệnh cho mọi người.
  • Thực hiện các danh sách kê khai số lượng chăm sóc cho người bệnh trong quá trình làm việc.
  • Ngoài ra nhân viên y tế còn kiêm thêm việc kiểm tra xuất nhập khẩu hàng nhập hóa các dược phẩm cho công ty.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên y tế công ty TNHH Việt Mai

• Khi trở thành nhân viên y tế tại công ty Việt Mai, bạn sẽ chỉ phải làm việc trong giờ hành chính.
  • Ngoài việc được hưởng lương cứng tối thiểu từ 5 triệu một tháng, sinh viên, nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn làm việc.
  • Nhân viên y tế sẽ được nghỉ các ngày lễ trong trong năm, theo đúng quy định của nhà nước.
  • Hằng năm người bệnh còn được tổ chức cho đi du lịch hàng năm. Và có đóng BHYT, BHTT… theo luật lao động.

Nhân viên y tế làm việc ở TP. Hồ Chí Minh lương cao

Yêu cầu công việc đối với nhân viên y tế tại công ty TNHH Việt Mai

• Những ứng viên tham gia ứng tuyển nhân viên y tế làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, phải trên 20 tuổi.
  • Yêu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng Dược.
  • Yêu cầu năng động, vui vẻ, chịu khó và có sự cầu tiến trong công việc.
  • Nhân viên y tế, được làm việc trong môi trường thân thiện,  chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển bản thân.
  • Trong quá trình làm việc nhân viên y tế còn được đào tạo thêm về kiến thức ngành nghề.

Yêu cầu hồ sơ khi ứng tuyển nhân viên y tế công ty TNHH Việt Mai

• Khi tham gia ứng tuyển nhân viên y tế, bạn cần nộp đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch. CMND photo, ảnh 3×4.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng nhân viên y tế làm việc ở TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ tại công ty TNHH Việt Mai

Người liên hệ: Trương Ngọc Hoàng.

Địa chỉ công ty: 864 CMT8 P7 Quận Tân Bình. TP. Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2017