Tuyển dụng dược sỹ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương khủng

Công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity, hiện đang có như cầu tuyển dụng dược sĩ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang thất nghiệp và mong muốn có một công việc ổn đinh, thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ sau khi đọc những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Dược sĩ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh Dược sĩ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Nội dung tuyển dụng y dược tại công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity

• Công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 20 dược sĩ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Với mức lương khởi điểm là từ 3- 5 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc dược sĩ bán thuốc

• Dược sĩ bán thuốc sẽ đảm bảo công việc tư vấn bán thuốc sao cho đủ với doanh số công ty giao.
  • Luôn giữ nhà thuốc ngăn nắp, sạch sẽ, sắp xếp thuốc đúng vị trí trên kệ… cũng là một trong những công việc của dược sĩ bán thuốc.
  • Dược sĩ sẽ quản lý thuốc theo lô/date, quản lý mọi tài sản trong nhà thuốc. Và luôn bảo đảm môi trường sạch sẽ và an toàn vệ sinh tránh tồn kho hàng quá date để thuốc hết tác dụng.
  • Dược sĩ bán thuốc phải luôn nhanh nhạy và thường xuyên cập nhật kiến thức về thuốc, cũng như đảm bảo tư vấn đúng bệnh đúng thuốc cho bệnh nhân.
  • Khi làm việc tại công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity, bạn sẽ được linh động trong công việc. Có nghĩa là được làm việc xoay ca dưới sự sắp xếp của quản lý. Cụ thể sẽ có 4 ca làm việc: Ca 1: 6am – 2pm, Ca 2: 2pm – 10pm, Ca 3: 3pm – 11pm, Ca 4: 4pm – 12pm.

Dược sĩ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh năm 2017

• Quyền lợi được hưởng khi trở thành dược sĩ bán thuốc của công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity
  • Khi trở thành nhân viên của công ty, bạn sẽ được hưởng lương cứng và thưởng theo năng lực.
  • Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN;
  • Ngoài ra các dược sĩ bán thuốc, còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động và có cơ hội học hỏi cao.

Yêu cầu công việc đối với dược sĩ bán thuốc

• Dược sĩ bán thuốc phải đảm bảo yêu cầu, tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp về dược trở lên.
  • Có kinh nghiệm bán thuốc cũng là một trong những lợi thế.
  • Vui vẻ, hòa nhã, có khả năng giao tiếp cũng như thuyết phục khách hàng.
    Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. Ngoài ra công ty sẽ ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp tiếng anh tốt.

Yêu cầu hồ sơ bác sĩ bán thuốc của công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity

• Khi tham gia ứng tuyển dược sĩ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, bạn cần nộp đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch. Ngoài ra còn có hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng.
  • Ngoài ra còn có các bằng cấp có liên quan khác.

Dược sĩ bán thuốc làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cao

Thông tin liên hệ khi tham gia ứng tuyển dược sĩ bán thuốc

Người liên hệ: Ms Khánh

Địa chỉ công ty: 248A Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh