Tuyển dụng quản lý trình dược viên ETC lương 20 triệu tại Hà Nội

Công ty Cổ phần DAVID HEALTH VIET NAM thông báo tuyển dụng quản lý trình dược viên ECT với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có cơ hội phát triển hết khả năng, trình độ bản thân trong công việc.

Tuyển dụng trình dược viên ETC làm việc tại Hà Nội

Giới thiệu về Công ty Cổ phần David Health Viet Nam

Công ty Cổ phần David Health Viet Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm trên hệ thống toàn quốc. Các sản phẩm của Công ty được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và được kiểm định rõ ràng theo đúng quy định của Pháp luật. Hệ thống các dòng sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại các nhà thuốc GPP tại Việt Nam.

Những dòng sản phẩm của Công ty phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người, hỗ trợ trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng tránh được những loại bệnh tật từ bên ngoài. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm cho mọi lứa tuổi, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Bên cạnh đó hệ thống mạng lưới trình dược viên của chúng tôi phủ sóng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm.

Thông tin tuyển dụng y dược

Công ty Cổ phần David Health Viet Nam tuyển dụng trình dược viên ETC

Mô tả công việc

• Quản lý trình dược viên ETC có nhiệm vụ xây dựng và phát triển kênh phân phối, kiểm soát các hoạt động của địa bàn được phân công
  • Hoàn thành chỉ tiêu doanh số theo quy định của Công ty
  • Thực hiện tuyển dụng nhân sự và quản lý mọi hoạt động của trình dược viên được phân công phụ trách
  • Tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện trình dược viên nâng cao chuyên môn, kỹ năng để đạt hiệu quả cao trong công việc.
  • Lập báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng theo kế hoạch của Công ty
  • Trình dược viên ETC có trách nhiệm thực hiện những phân tích thị trường, các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và đưa ra những giải pháp bán hàng hiệu quả.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Công ty

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương từ 10 triệu đến 20 triệu tùy theo năng lực làm việc
  • Được hưởng những khoản phụ cấp hàng tháng và thưởng doanh số theo năm, quý và được xét tăng lương hàng năm theo đúng quy định của Công ty
  • Được đóng BHXH và theo đúng luật Lao động của Nhà nước
  • Trình dược viên ETC có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến.
  • Trình dược viên ETC có cơ hội tham gia các khóa đào tạo và nâng cao trình độ bản thên

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Y dược hoặc Kinh tế
  • Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược viên ETC, đam mê với công việc kinh doanh và mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu áp lực doanh số
  • Có phương tiện và có khả năng di chuyển thường xuyên
  • Năng độc, trung thực, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc
Trình dược viên ETC có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực công việc