Tuyển dụng trình dược viên kênh bệnh viện Vĩnh Phúc lương 10 triệu/ tháng

Tuyển dụng trình dược viên kênh bệnh viện Vĩnh Phúc, với mức lương từ 7 – 10 triệu đồng. Lại có phần trăm hoa hồng và không yêu cầu năng lực quá cao, là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ học y dược ra trường mà chưa có việc làm. Vậy nên hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây và nộp hồ sơ ngay nhé.

Trình dược viên kênh bệnh viện Vĩnh Phúc

Nội dung tuyển dụng y dược tại công ty cổ phần tập đoàn Merap

• Công ty cổ phần tập đoàn Merap hiện đang tuyển thêm nhân viên để mở rộng và phát triển thị trường. Cụ thể là tuyển dụng trình dược viên kênh bệnh viện Vĩnh phúc.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Với mức lương sẽ giao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc của trình dược viên kênh bệnh viện

• Trình dược viên thì công việc chính sẽ là thiết lập, duy trì cũng như phát triển các mối quan hệ với khách hàng cũ của công ty.
  • Ngoài ra trình dược viên còn phải tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng mới.
  • Luôn thu thập thông tin thị trường, cũng như các chiến lược maketting của công ty về đối thủ. Từ đó xây dựng phương hướng, chiến lược bán hàng tốt nhất cho công ty.
  • Theo dõi tồn kho theo định kỳ hàng tháng, quý, năm nhằm đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa, cũng là một trong những công việc của trình dược viên bệnh viện.
  • Bên cạnh đó, trình dược viên chuyên nghiệp phải biết quản lý, cũng như sử dụng nguồn lực bán hàng hiệu quả nhất.
  • Phối hợp, hỗ trợ các nhóm khác tổ chức các cuộc hội thảo, trình quảng cáo, khuyến mại, giới thiệu sản phẩm trên địa bàn phụ trách.

Trình dược viên kênh bệnh viện Vĩnh Phúc lương cao

Quyền lợi được hưởng của trình dược viên

• Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, trình dược viên sẽ được tham gia và đóng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ, theo quy định của pháp luật.
  • Ngoài việc được hưởng lương cứng theo hợp đồng, trình dược viên còn được thưởng hoa hồng nếu làm việc tốt. Thưởng những ngày lê tết và còn được đi du lịch hàng năm do công ty tổ chức.
  • Được sống trong môi trường làm việc năng dộng, thân thiện, chuyên nghiệp cũng như được phát triển năng lực qua các lớp đào tạo miễn phí do công ty tổ chức. .

Yêu cầu đối với trình dược viên

• Các ứng viên, tham gia ứng tuyển trình dược viên kênh bệnh viện Vĩnh Phúc, yêu cầu tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Ưu tiên đối với những người đã từng có kinh nghiệm là trình dược viên kênh bệnh viện.
  • Nam hoặc nữ đều được, nhưng yêu cầu 35 tuổi đổ xuống.
  • Là người trung thực, chăm chỉ, kiên nhẫn, năng động. Những người giao tiếp tốt cũng làm một lợi thế được ưu tiên.

Yêu cầu hồ sơ của công ty cổ phần tập đoàn Merap

• Khi tham gia ứng tuyển trình dược viên kệnh bệnh viện, bạn cần nộp đơn xin việc. Viết tay hoặc đánh máy đều được.
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • Hộ khẩu, giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng trình dược viên kênh bệnh viện Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ tại công cổ phần tập đoàn Merap

Người liên hệ: Mr Phạm Hồng Trung

Địa chỉ công ty: 89 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hạn nộp hồ sơ: 31/1/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn