Tuyển dụng Trình dược viên tại Hà Nội làm việc tại Healthbox

Công ty TNHH Thương mại Healthbox được thành lập năm 2016 công ty kinh doanh lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng. Với phương châm vì một sức khỏe xanh công ty liên tục nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên. Để mở rộng thị trường công ty tuyển dụng Trình dược viên tại Hà Nội cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

Tuyển dụng Trình dược viên tại Hà NộiTuyển dụng Trình dược viên tại Hà Nội
Tuyển dụng Trình dược viên tại Hà Nội

Công việc của Trình dược viên

Khi được tuyển dụng Trình dược viên tại Hà Nội cần phải đáp ứng được những yêu cầu công việc sau đây:

• Tiếp thị sản phẩm của công ty đến các khách hàng là: nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám tại địa bàn được giao.
  • Chăm sóc khách hàng cũ và phát triển thêm khách hàng mới.
  • Báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần cho quản lý.
  • Đi thị trường với quản lý khu vực.

Quyền lợi được hưởng

Những lợi ích khi được tuyển dụng Trình dược viên tại Hà Nội làm việc cho Công ty TNHH Thương mại Healthbox như sau:

• Được trả lương thưởng Cao phù hợp với năng lực và mức độ cống hiến cho công ty.
  • Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định nhà nước.
  • Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước.
  • Môi trường làm việc mở, thị trường rộng lớn.
  • Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến liên tục.
  • Lương cứng 4,5-5tr tùy thuộc vào khả năng
Tuyển dụng Trình dược viên

Yêu cầu kinh nghiệm đối với Trình dược viên

• Những đối tượng tuyển dụng Trình dược viên tại Hà Nội cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Công ty cần tuyển một người năng động, nhiệt huyết, yêu thích công việc kinh doanh

Những ứng viên muốn nộp hồ sơ tuyển dụng Y Dược vào công ty có thể gửi về địa chỉ: Số 67b, tổ 9, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0978789451 – gặp anh Bùi Tuấn Cường.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 23/02/2017

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn