VietBank tuyển dụng Chuyên viên PR lương khủng đi làm ngay

VietBank tuyển dụng chuyên viên PR là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện năng lực của mình trong một môi trường làm việc thách thức và nhận được mức thu nhập tương xứng.

VietBank tuyển dụng Chuyên viên PR

Ngân hàng Việt Nam thương tín Vietbank là một trong những ngân hàng bán lẻ hiện đại, năng động, có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Để xây dựng khả năng phát triển và cạnh tranh trong giai đoạn mới, Vietbank hướng tới giá trị cốt lõi là nâng cao hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, mô hình tổ chức và quản lý khoa học, đặc biệt là nguồn nhân lực chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Ngân hàng Vietbank tuyển dụng Chuyên viên Marketing với các yêu cầu và chế độ hấp dẫn như sau:

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên PR

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Tuyển dụng chuyên viên PR tại TP.HCM

• Lên kế hoạch và thực hiện các kế hoạch PR nội bộ.
  • Thực hiện các dự án PR chung để đạt được mục tiêu đề ra của Ngân hàng.
  • Phối hợp với các đơn vị khác để điều phối, tổ chức, giám sát công việc.
  • Tham gia tổ chức sự kiện của Ngân hàng.
  • Xây dựng mối quan hệ với cơ quan truyền thông, tổ chức xã hội. Tổ chức các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng.
  • Theo dõi, quản lý nội dung trang tin điện tử của Ngân hàng.
  • Quản lý các hồ sơ liên theo theo quy định và thực hiện các công việc theo sự phân công ở cơ quan.

Yêu cầu học vấn

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành báo chí, marketing, xã hội nhân văn.
  • Am hiểu về truyền thông, marketing, quảng cáo, các hoạt động trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.
  • Am hiểu về các dịch vụ cơ bản về Vietbank, các chính sách của nhà nước, pháp luật về truyền thông quảng cáo.
  • Kinh nghiệm tối thiểu 02 năm về lĩnh vực Quan hệ công chúng tại công ty quảng cáo, truyền thông, ngân hàng.
Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh tốt nghiệp ngành PR quảng cáo

Các yêu cầu khác

• Năng động, nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Khả năng xử lý tình huống linh hoạt, ứng xử với các mối quan hệ tốt.
  • Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, giải quyết các vấn đề xảy ra.
  • Có khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt.
  • Thành thạo tin học văn phòng, ngoại ngữ theo quy định của Vietbank.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ: 28/03/2017 (ưu tiên ứng viên gửi hồ sơ sớm)

Địa chỉ nhận hồ sơ: 62A CMT8, phường 6, quận 3, TPHCM hoặc

Email: tuyendung@vietbank.com.vn