Xem tử vi 6 chòm sao gặp may nhất trong tuần từ 27/2 đến 5/3

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

So với các chòm sao còn lại thì 6 chòm sao trên nhận được nhiều tiền bạc, công danh thăng tiến, chuyện tình cảm suôn sẻ hơn cả. Nếu bạn là 1 trong các cung hoàng đạo này thì xin chúc mừng bạn, những dự định của bạn sắp trở thành hiện thực rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phải nói rằng, trong danh sách thì cung Bạch Dương là chòm sao gặp nhiều may mắn từ ngày 27/2 đến ngày 5/3. Đây là tuần đầu tiên của tháng 3 khởi đầu thành công dành cho chòm sao này. So với tuần trước, bạn có thể thấy rằng hai ngày đầu tuần khác với tuần trước, không còn chán ngấy, nhàm chán mà chỉ còn nỗi hứng khởi và sôi động. Nhất là với những người làm ngành Y thì mọi việc càng thuận lợi hơn.

Trong tuần thứ 4 là một ngày cực kỳ hiếm có, về cả tình cảm lẫn tiền bạc. Và sau đó đến các ngày gần cuối tuần thì ý tưởng của bạn có thể biến thành hiện thực. Thứ 6 là ngày của tiệc tùng và ăn uống dành cho cung Bạch Dương. Còn cuối tuần thì bạn trầm xuống một chút, có thiên hướng nghiên cứu, tìm ra nhiều điều thú vị mang tính trải nghiệm trong cuộc sống.

Cung Bạch Dương gặp nhiều may mắn

Cung Bạch Dương gặp nhiều may mắn

Chòm sao Ma Kết chính là thiên thần hộ mệnh của cung Bạch Dương trong tuần này (từ 27/2 đến 5/3). Màu may mắn là xanh lam và con số may mắn là: 6, 9, 12.

Nếu người làm cán bộ Y tế nào thuộc cung này thì bạn sẽ yên tâm vì tuần này rất thuận lợi dành cho bạn. Nhất là vào ngày 27/2.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với bản tính gọn gàng, chu đáo và tổ chức tốt và có quy tắc, đặc biêt thích hợp với các cô nàng sinh viên khéo tay học các trường đại học, cao đẳng thì bạn có thể gói gém quà tặng cho bạn bè hay những người xung quanh.

Nhưng rồi, với tuần đầu tiên của tháng 3/2017 thì bạn có thể thay đổi tính cách của mình. Bạn đừng ngần ngại bộc lộ tính cách, cảm xúc thật của bản thân. Điều đó giúp bạn thực sự cảm thấy thoải mái. Các cô nàng học các trường học Y với chương trình rất nặng thì có thể thả lỏng cơ thể đi vì tuần này bạn sẽ đón nhận nhiều niềm vui và trải nghiệm.

Chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi, có được bước ngoặt lớn vào 2 ngày cuối tuần. Thần hộ mệnh trong tuần của cung này chính là chòm sao Bảo Bình. Các màu xanh ngọc may mắn, ngày may mắn là ngày 28 và các con số may mắn là: 6, 9, 16. Bạn nên ghi nhớ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Còn với Sư Tử thì tuần này là tuần để thả lỏng, thoải mái và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng bạn. Bạn có thể tự mở rộng được mong muốn và ý định của bản thân trong thực tế.

Với đặc điểm tính cách là người rất tò mò, thích khám phá và hiếu động giúp cho cung hoàng đạo này có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều điều mới mẻ. Dự định hay nhiệm vụ “bất khả thi” đều được thành công.

Thần hộ mệnh tuần 27/2 đến 5/2 của chòm sao này chính là chòm sao Song Ngư. Hãy đối xử tốt với những người bạn thân cung Song Ngư nhé, bạn sẽ có được nhiều điều thú vị lắm. Cà phê là màu mang lại may mắn và con số may mắn trong tuần: 2, 7, 9. Bạn chuẩn bị tinh thần đón nhận thành công vào nhày 2/3 nhé!

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Phải công nhận 2 ngày đầu tuần của cung này rất tốt, không có cung nào có thể cạnh tranh với bạn. Bạn rạng rỡ và tỏa sáng trong năm nay một cách bất ngờ.

Giữa tuần, bạn cần đầu tư tư tưởng để giữ được nhiều tiền. Thêm đó, cuối tuần bạn có thể duy tâm một chút, tuy nhiên mọi chuyện đều ổn thỏa.

Chòm sao Nhân Mã có thể giúp bạn nhiều điều đấy. Màu vàng và con số 3, 10, 15 cũng thế.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Với người thuộc cung Hổ Cápthì bạn lại luôn nhận được nhiều tình yêu thương từ từ những người xung quanh khác nhau. Tất cả các bạn đồng môn, đồng nghiệp đều yêu quý bạn. Bạn được đánh giá rất cao.

Giữa tuần bạn có được nguồn lợi rất tốt. Các phòng khám sẽ hút khách cực tốt vào những ngày này nếu có chủ nhân thuộc cung Hổ Cáp. Màu cam là màu may mắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có được nhiều hứng thú với cuộc trò chuyện tâm sự với bạn bè xung quanh. Bạn có thể phải dùng thứ 3 để tận dụng khám phá bản thân.

Cung Ma Kết rất bân rộn trong tuần này

Cung Ma Kết rất bân rộn trong tuần này

Bạn có một tuần học tập và làm việc khá bận rộn, tất bật. Nhất là với những người làm công việc trong ngành Y tế. Và người thuộc cung Ma Kết được thần hộ mệnh chòm sao Sư Tử giúp đỡ rất nhiều. Bạn có thể dùng màu sắc may mắn trắng và số may mắn là: 5, 8, 10. Ngày may mắn sẽ là ngày 28/2.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Để có được một tuần mới đầyhứng khởi, bạn nên cởi mở hơn để đánh giá cao hơn. Bạn đừng khăng khăng giữ quan điểm của bản thân nữa. Thoải mái hơn đi.

Bạn đừng quá nhiệt tình, năng động, lúc này không đúng lúc đâu. Có thể còn gây tác dụng phụ trở lại cho bạn nữa đấy. Thần hộ mệnh trong tuần này dành cho bạn chính là chòm sao Kim Ngưu. Xanh dương và các con số 6, 8, 10 sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ngày 1/3 cũng sẽ là một ngày tuyệt vời dành cho bạn.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới