Bị người yêu bỏ chỉ vì nách thâm đen

Trần Thanh Vân, cô gái xinh đẹp tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay cô nàng đã rời xa Hà Nội và đến với một phòng khám trên Hà Giang theo tiếng gọi của tình yêu. Trước khi có được 1 cuộc tình mỹ mãn, cô ấy đã trải qua những chuyện dở khóc dở cười chỉ vì vùng da dưới cánh tay bị thâm sạm.

Nữ sinh Y Khoa không ngây thơ

Cô gái duyên dáng xinh đẹp cũng có nỗi thầm kín khó nói

Vân là một cô gái có khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn lúng liếng, nụ cười duyên dáng. Không những thế, cô ấy còn có một thân hình cân đối, quyến rũ. Ấy vậy mà con đường tình duyên của cô ấy khá là trắc trở. Hay tại vì cái câu “hồng nhan thì bạc mệnh” từ xưa nên được cái nọ, mất cái kia chăng?

Hồi còn là sinh viên trường Y, cô ấy có quen 1 cậu bạn tên Sơn ở lớp bên cạnh. Cậu ấy có vẻ rất ga lăng, chiều chuộng phụ nữ. Một lần, Sơn rủ Vân đi bơi. Cô ấy chọn cho mình 1 bộ đồ bơi khá kín đáo nhưng màu sắc nổi bật, hợp với vóc dáng cao ráo của cô ấy.

Trong lúc ngồi nghỉ ở ghế dài uống nước, vị trí nằm ở cuối lại được mấy chậu cây che khuất. Sơn định đặt lên môi Vân 1 nụ hôn kiểu Pháp đúng chuẩn. Đang trong lúc 1 tay chàng siết chặt vòng eo nàng, 1 tay nâng khuôn mặt trái xoan trắng nõn hơi ngửa lên… thì bất chợt một cơn gió mạnh thổi tới. Vân giơ tay lên theo phản xạ giữ chặt chiếc mũ vành của mình. Dù bộ bikini Vân mặc không hẳn là dạng áo khoét nách, nhưng lúc này đây hai bên nách thâm sì của cô nàng hiển hiện trọn vẹn trước cậu bạn trai mới quen không lâu. Cô nàng ngượng ngùng rụt tay xuống, vô tình Sơn buột miệng thốt lên làm Vân sững sờ: “Eo em trắng thế này mà sao nách em đen thế?”

Vân vô cùng xấu hổ và không biết trả lời thế nào. Sơn biết mình đã lỡ lời nên vội lảng sang chuyện khác. Mấy hôm sau, dưới chân cầu thang của lớp học, Vân chạy xuống căng tin mua nước, vô tình nghe thấy giọng của Sơn đang oang oang kể với lũ bạn thân: “Này, bọn mày có biết cái Vân lớp bên mà tao đang tán không? Biết tại sao không bao giờ thấy nó mặc áo ngắn tay đi chơi không? Là bởi vì nách nó đen sì à.” Cô nàng rất ấm ức, xấu hổ xem lẫn tức giận vì Sơn lại lôi chuyện ngoại hình của mình ra để bàn tán với lũ bạn.

Nhẫn nhịn đợi họ vào lớp xong, Vân mới dám chạy về lớp mình. Quá thất vọng về cậu bạn trai kém duyên đó, cô nàng đã nhắn tin hẹn gặp Sơn để nói cho rõ mọi chuyện. Ấy vậy mà cậu ta chối bay chối biến, rồi khùng lên bỏ đi. Sau chuyện đó, Vân dường như khép kín hơn và không dám quen ai nữa.

Tôi cũng đã giúp Vân trong công cuộc cải thiện vùng da dưới cánh tay bị thâm sạm. Từ việc xát chanh hàng ngày, hay sử dụng cả liệu pháp từ dưa leo, sữa, dầu dừa và bột backing soda. Thường xuyên sử dụng hỗn hợp này để đắp cho da nách luôn. Những ngày tháng ấy, chúng tôi cứ cặp kè với nhau như hình với bóng làm mọi người tưởng 2 đứa con gái này yêu nhau.

Xinh đẹp như diễn viên nhờ thẩm mỹ viện Hà Nội

Vân đã tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích

Chán chê với các phương pháp trị thâm nách theo kiểu dân gian mà không đạt được kết quả như mong muốn. Cuối cùng, Vân có tìm hiểu các địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội và được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tại đây. Cô nàng đã quyết định nhờ cậy đến công nghệ tẩy thâm nách bằng công nghệ Nano White Skin. Do cơ địa và sắc tố da của Vân bị thâm sạm nặng, dù là dùng công nghệ tốt nhất nhưng cũng không thể khiến vùng da nách trắng tinh như mặt hay tay chân của cô ấy được.

Tuy nhiên, sau khi điều trị, làn da dưới cánh tay của Vân được cải thiện đáng kể, nếu cô nàng có giơ tay lên cũng không còn bị chú ý vì vùng da nách thâm sạm đối lập với nước da trắng hồng của cô ấy nữa.

Như trút bỏ được gánh nặng tâm lý, giờ Vân đã tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích mà không phải e ngại điều gì nữa rồi. Cô nàng cũng khéo léo hơn trong việc tìm người bạn trai tâm đầu ý hợp với mình.

Còn bạn đã biết cách khiến mình tự tin, quyến rũ hơn chưa? Nếu những bạn nào còn e ngại, xấu hổ vì nhược điểm cơ thể của mình. Hãy tìm cách cải thiện và khiến mình đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Đỗ Vi – ytevietnam.edu.vn