Cằm lẹm trong nhân tướng học và cách khắc phục

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, khi lẹm nhẹ nhìn ngang khuôn mặt sẽ thấy bị khuyết một ít và cằm thụt vào bên trong, trường hợp cằm lẹm bạn sẽ thấy rõ ràng phần mũi và miệng bị hô ra còn cằm sẽ tụt sâu vào bên trong gây mất thẩm mỹ và không bắt mắt với người đối diện.

cam-lem-co-dep-khong3
Khắc phục cằm lẹm để có gương mặt hoàn hảo

Cằm lẹm trong nhân tướng học

Đối với nhân tướng học những người sở hữu cằm lẹm thường không được may mắn trong đường công danh sự nghiệp, bởi những người cằm lẹm thường nôn nóng không có sự kiên nhẫn và cẩu thả. Chính vì vậy, cằm lẹm không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt còn không may mắn trong đường công danh sự nghiệp.

Không may mắn trong đường công dành dễ bị bắt nạt hay chèn ép trong sự nghiệp, những đối tượng này thường bị người khác lấn át bắt chẹt. Bởi những người sở hữu cằm lẹm thường có tính chịu đựng, không muốn chống đối người khác và ngại chia sẽ bởi vậy họ thường hay bị đối xử tệ.

Không chỉ trong đường công danh sự nghiệp những người cằm lẹm thường trắc trở trong đường tình duyên, họ không may mắn, thường lận đận trắc trở nên khó tìm được ý chung nhân đi đến cuối cuộc đời.

Chính vì vậy những người sở hữu cằm lẹm thường  đi phá tướng xấu đó bằng cách phẫu thuật cằm lẹm nhằm mang lại may mắn cho mình.

Các khắc phục cằm lẹm hiệu quả

don-cam-lem88
Phẫu thuật nhằm khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, khắc phục cằm lẹm hiểu quả là phẫu thuật cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm V line đây được xem là giải pháp tốt nhất giúp khuôn mặt nhẹ nhàng thanh toát.

Với phương pháp phẫu thuật cằm lẹm, đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản và độ an toàn cao, cuộc phẫu thuật chỉ kéo dài trong 40 đến 45 phút, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tiến hành rạch đường nhỏ trong niêm mạc môi và khéo léo đưa chất độn vào. Từ đó điều chỉnh dáng cằm phù hợp với tỷ lệ đã được đo đạc từ trước.

Đối với cuộc phẫu thuật cằm lẹm, các chuyên gia sẽ gây mê tại mỗi vùng cằm, sau đó căn cứ vào các cấu trúc cằm và tỷ lệ đo đạc từ trước để cố định và tạo sáng cằm cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay khoa học hiện đại với công nghệ tiên tiến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dịch vụ phẫu thuật cằm lẹm, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và duy trì thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên đây là phương pháp phẫu thuật với nhưng kỹ thuật khó, phức tạp bạn nên đến các thẩm mỹ viện Hà Nội có uy tín để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới