Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội được nhiều người quan tâm bởi đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực và hứa hẹn nhiều công việc hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội  

Ngành Hộ sinh được các chuyên gia nhận định là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế với chức năng nhiệm vụ chính đó là chăm sóc sức khỏe cho đối tượng bà bầu và trẻ em dưới 5 tuổi. Sự phát triển của xã hội ngày nay khiến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em được quan tâm nhiều hơn, chính vì vậy ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Theo tin tức Y tế Việt Nam, thống kê về nguồn nhân lực y tế tại các địa phương cho thấy, số lượng nhân viên Hộ sinh tại các cơ sở y tế còn khan hiếm, do đó học ngành Hộ sinh sau hoàn thành khóa học và ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Với tấm bằng chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng, sau khi tốt nghiệp bạn đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành y, có thể làm việc tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế, cơ sở y tế công lập từ trung ương tới địa phương, hay làm việc tại các phòng khám tư nhân. Ngoài ra nhân viên Hộ sinh cũng có thể tham gia công tác tư vấn sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại trung tâm hay bệnh viện phụ sản…

Đáp ứng nhu cầu học tập ngành Hộ sinh của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo ngắn, lịch học thuận tiện vào thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy cho học viên. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thuận tiện cho cả những người đã đi làm.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và nhập học là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Sư phạm, Kinh tế…); có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới