Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vật lý trị liệu và PHCN được nhận định là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm, thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian cuối tuần thì nên học ở địa chỉ nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần

Các bác sĩ tư vấn cho biết, hiện nay có rất nhiều căn bệnh cần điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Phương pháp điều trị này là việc sử dụng kết hợp các biện pháp nhằm khôi phục khả năng hoạt động cho những bệnh nhân bị khuyết tật, người bị di chứng bại liệt sau tai nạn hoặc bị cứng khớp, cứng cơ sau phẫu thuật. Phục hồi chức năng không chỉ tập trung vào những bộ phận của cơ thể đang suy giảm chức năng vận động mà còn hỗ trợ tăng cường các khả năng còn lại nhằm giảm tối thiểu hậu quả của bệnh tật.

Với những vai trò quan trọng và tính nhân văn của ngành Vật lý trị liệu, hiện nay ngành này đang được Nhà nước quan tâm đầu tư đào tạo nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Với sự ưa chuộng của người dân ngày càng tăng đối với phương pháp điều trị vật lý trị liệu, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng phát triển và vô số cơ hội việc làm. Trong khi đó đội ngũ nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các cơ sở y tế trên cả nước vẫn còn rất hạn chế. Nắm bắt được điều đó, nhiều thí sinh đã có bằng cấp ở ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo đối tượng học viên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo phương thức xét tuyển hồ sơ những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN. Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN rất đơn giản, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau và gửi về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trong năm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới