Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như nào?

Nhằm mục tiêu đào tạo là nguồn nhân lực, những cán bộ hoạt động trong hệ thống Y tế có đủ tài, đủ đức để phục vụ cho nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội, năm 2017, Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

tu-van-tuyen-sinh

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Theo đó, ngưỡng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 chính là điểm đỗ tốt nghiệp THPT và tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí phụ đó là phải đạt hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12 và điểm trung bình môn năm lớp 12 phải đạt từ 5,5 điểm trở lên, thí sinh là người có lí lịch trong sạch và không có tiền án, tiền sự.

Trong trường hợp các thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì sẽ được Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ THPT, miễn thi.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính thức từ đầu tháng 3, cụ thể:

• Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Đối với các thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017 thì thời gian xét tuyển sẽ trùng với thời gian xét tuyển các trường Cao đẳng/Đại học trên cả nước. Đợt xét tuyển sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2017.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017

Trúng tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp các thí sinh nộp hồ sơ muộn có cơ hội để theo học tại Trường và thực hiện đam mê của bản thân thì năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược. Số đợt xét tuyển có thể tương đương với các năm trước (4 đợt) và phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển.

Thời gian diễn ra đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2017 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào thời gian thí sinh nộp hồ sơ.

Như các năm trước thì thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra sau đợt 2, bắt đầu từ ngày 25/08 đến hết ngày 15/9. Điểm trúng tuyển sẽ được Nhà Trường công bố trước ngày 20/9.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra từ ngày 2/9 đến hết ngày 5/10. Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3 Cao đẳng Dược là từ ngày 10 đến ngày 25/10. Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 4 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ ngày 31/10 đến hết ngày 15/11.

Con gái Y Dược thích xem cung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau: Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội; Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Bản sao công chứng học bạ THPT; Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn