Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần tại Hà Nội

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Đăng ký học lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần tại Hà Nội là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần tại Hà Nội

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần tại Hà Nội

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần tại Hà Nội

Vai trò của người điều dưỡng hộ sinh rất quan trọng, họ là người trực tiếp theo dõi quá trình chuyển dạ của sản phụ, báo cáo tình hình của sản phụ đến bác sĩ, cũng là người chuẩn bị mọi dụng cụ y tế cho ca đỡ đẻ. Một cuộc sinh nở của sản phụ có dễ dàng hay không, có thành công hay không thì tay nghề của nữ hộ sinh là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên có thể vào làm việc tại bệnh viện trung ương, các bệnh viện tuyến cơ sở, làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, các phòng siêu âm tư nhân,…Hiện nay, số lượng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh tại Việt Nam tương đối ít khiến làm ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của ngành này trong tương lai.

Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là lựa chọn thông minh bởi thời gian học ngắn, khung giờ học linh động phù hợp với cả những người đã đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Đáp ứng mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dành cho những người đã tốt nghiệp một ngành khác ở trình độ cao đẳng trở lên.

Lợi ích khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là học viên được bồi dưỡng kiến thức ở một ngành khác, cụ thể là lĩnh vực sức khỏe, giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để chăm sóc cho bản thân và gia đình. Ngoài ra học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp bạn mở rộng thêm cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối linh động, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, do đó không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan nếu bạn là người đã đi làm. Sau khi hoàn thành đủ thời lượng chương trình và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc ở cả cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Cách đăng ký học rất đơn giản, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ sau đây để xét tuyển và nhập học:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới