Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể học ở đâu, học ngành này sau khi ra trường có dễ xin việc không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Bên cạnh bác sĩ sản khoa, đội ngũ nhân lực nữ Hộ sinh có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Nữ hộ sinh là những người đồng hành cùng bà mẹ từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời.

Học văn bằng 2 ngành Hộ sinh ở đâu?

Sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học hiện nay khiến việc sinh sản trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên vai trò của nữ Hộ sinh là không thể thiếu. Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế, bệnh viện tại Việt Nam đang có dấu hiệu khan hiếm đội ngũ nhân lực nữ Hộ sinh để tham gia vào quá trình chăm sóc các sản phụ trước và sau sinh.

Trong hệ thống y tế, nữ Hộ sinh có vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giáo dục sức khỏe, phòng bệnh, chăm sóc liên quan đến sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình… Nữ Hộ sinh có thể thực hiện một số thủ thuật sản khoa thông thường như: hút điều hòa kinh nguyệt, đặt dụng cụ tránh thai, khám phát hiện viêm nhiễm phụ khoa… đặc biệt ở những địa phương chưa có bác sĩ.

Hiện nay số thí sinh theo học ngành Hộ sinh không nhiều nên học ngành này ra trường rất được trọng dụng và mức thu nhập cao. Nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này, hiện nay nhiều bạn trẻ tìm đến khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để bồi dưỡng kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện để thí sinh đăng ký học là: đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học ở một chuyên ngành bất kỳ và có nhu cầu theo học ngành Hộ sinh.

Nhà trường có lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới