Các trường cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng, sau đây là danh sách một số trường cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2019 như sau.

Các trường cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2019

Ngành Điều dưỡng là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, vì thế sinh viên ngành Điều dưỡng cần được đào tạo bài bản cả lý thuyết và thực hành để đảm bảo trình độ chuyên môn và khả năng ứng biến trong  công việc. Vì vậy khi chọn trường đào tạo, thí sinh nên chọn trường uy tín để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2019

Với những thí sinh không may mắn, không đủ điều kiện xét tuyển vào các trường đại học Điều dưỡng, thí sinh có thể tham khảo danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng sau đây:

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Y tế Cộng đồng Cà Mau
  • Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai
  • Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
  • Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
  • ….

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được miễn học phí năm 2019

Thí sinh quan tâm đến ngành Điều dưỡng có thể lựa chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo y dược chuyên sâu, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn. Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành để sinh viên sau khi ra trường vừa nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo kỹ năng thực hành, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019)
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những đối tượng sau đây:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội).

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.