Lý giải nguyên nhân Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với truyền thống 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín trình độ Cao đẳng bậc nhất trên cả nước được Bộ Y tế công nhận.

Lý giải nguyên nhân Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh

Lý giải nguyên nhân Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Với quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ được phép tự chủ trong Giáo dục tuyển sinh, tuy nhiên việc tuyển sinh vẫn phải dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa để có thể trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng điều kiện:

 • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Đây cũng là cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên và những thí sinh không thi khối A hoặc B vẫn có cơ hội để theo đuổi khối ngành học Y Dược. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Thí sinh “đổ xô” học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm hình thành và phát triển, là trường trọng điểm quốc dân chuyên đào tạo các nhóm ngành sức khỏe trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội quản lý đã được Bộ Y tế công nhận. Một trong những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi nói về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đây là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng nhằm thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Trường được đầu tư hệ thống phòng thực hành thí nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y. Đặc biệt trong năm 2017, thông qua chính sách An sinh Giáo dục Nhà trường sẽ hỗ trợ miễn học phí cho những thí sinh thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

 • Có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (Lớp 10, 11, 12). Hoặc tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đặt 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.
 • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi được miễn 50% học phí năm 2017.
 • Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí năm 2017.
 • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang do chính Nhà Trường xây dựng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác. Không chỉ có những chính sách ưu đãi về học phí, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng những lợi thế rất nổi bật mà không phải sinh viên trường nào cũng có được.

Được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên ưu tú là những Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy tại các trường Đại học, Học viện danh tiếng trên cả nước. Được thực tập thực tế tại các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn thành phố. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được tuyển dụng dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 chính xác bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới