Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu cả nước nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là tâm điểm xét tuyển của các thí sinh trên 3 miền Tổ quốc mỗi mùa tuyển sinh với trọng tâm đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín cả nước năm 2017

Cao đẳng Y Dược chưa bao giờ hạn nhiệt khi đem đến công việc ổn định cùng mức lương đáng mơ ước; không chỉ có thể ứng dụng kiến thức đã học để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà còn gia đình và xã hội. Với ý nghĩa cao cả đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2017 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017

Theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH, các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng và các Trường Cao đẳng, Đại học nói chung sẽ được chủ động tuyển sinh. Theo đó năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp cấp 3. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia là có cơ hội xét tuyển và trở thành tân sinh viên của Trường. Đây là cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên yêu thích ngành Y Dược được học trong một môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi mà cánh cửa vào Đại học Y Dược quá xa vời vì mức điểm thi của khối Y Dược năm nay cao hơn các trường khác.

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đang đào tạo 3 mã ngành chính: Dược sỹ Cao đẳng, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế tức là bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Nếu thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ cần hoàn thiện Hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ theo đúng thời gian quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu). (Bạn có thể đăng ký Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng)
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

>>> Lưu ý: Hồ sơ trên được áp dụng cho bật kỳ chương trình học nào tại Trường như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hay xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh có thể sử dụng những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội phù hợp với hoàn cảnh, thời gian và điều kiện bạn có. Nhằm giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là các thí sinh ở xa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn bạn 3 cách nộp như sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội .
  • Cách 2: Nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường và cán bộ tuyển sinh sẽ tư vấn cho bạn.
  • Cách 3: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ webiste của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên tùy thuộc vào điều kiện, vị trí địa lý của mình để có thể biến ước mơ trở thành sinh viên ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội .

Mọi thắc mắc thí sinh xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn