Má sưng vù sau khi làm má lúm đồng xu vì quá thần tượng Kpop

Vì quá hâm mộ  cô ca sĩ Kang Min Kyung  duyên dáng của Kpop nên Minh Anh đã quyết định học style của cô từ kiểu tóc đến thời trang cho đến chiếc má lúm đồng xu của thần tượng.

Nhái theo sao Hàn từ A – Z

Minh Anh cô gái 18 tuổi, đang theo học một trường THPT danh tiếng ở Hà Nội. Cô có niềm đam mê, “ cuồng” nhạc Kpop đặc biệt là nhóm nhạc Davichi. Trong đó ấn tượng nhất với cô là nữ ca sĩ  Kang Min Kyung, người tài năng trong mọi lĩnh vực từ ca hát, đóng phim đến làm MC.

má lúm đồng xu
Nụ cười duyên dáng của Davichi đã khiến Fan thổn thức

Với ngoại hình nổi bật, làn da trắng hồng, nụ cười má lúm đồng tiền khiến Kang Min Kyung đã đốn tim biết bao Fan hâm mộ. Đồng thời cô cũng lọt top những mỹ nhân quyến rũ của Kpop.

Nói về Minh Anh, cô thần tượng Kpop và Kang Min Kyung đến nỗi lập Fanpage riêng, hội những người phát cuồng Kang Min Kyung, thu hút rất nhiều bạn trẻ, hội thường xuyên offline.

Bạn bè đều nói cô có ngoại hình giống thần tượng của mình, da trắng dáng cao thon, điều đó càng làm Minh Anh phấn khích. Trong phòng riêng của Minh Anh đâu đâu cũng có sự hiện hữu của cô ca sĩ người Hàn. Từ góc học tập, cốc chén, quần áo đều in hình cô ca sĩ này. Minh Anh nuôi dưỡng ước mơ sang Hàn du học chỉ vì quá hâm mộ thần tượng.

Cô luôn học phong cách thời trang xì teen, tóc xoăn mái dài quyến rũ thậm chí đến chiếc má lúm đồng tiền cô quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để phẫu thuật tạo má lúm đồng xu để có nụ cười duyên dáng giống với Kang Min Kyung.

Má sưng vù sau 1 tuần đầu sau tạo má lúm đồng xu

Minh Anh quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để phẫu thuật tạo má lúm đồng xu. Tại đây, cô được các bác sĩ tư vấn rất chi tiết cặn kẽ. Má lúm đồng xu sẽ tạo được vẻ trẻ trung hơn nhiều so với má lúm đồng tiền. Thực tế má lúm đồng tiền do do sự khuyết thiếu của cơ mặt. Bác sĩ sẽ tạo má lúm bằng việc tạo sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn.

má lúm đồng xu
Minh Anh đã quyết định tạo má lúm đồng xu để giống thần tượng

Điều đó sẽ giúp cơ co rút kéo da vào bên trong, tạo má lúm duyên dáng đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện phẫu thuật Minh Anh hào hứng đợi vết thương chóng lành, cô sẽ giống hệt thần tượng.

Nhưng trong  1 tuần đầu, má của Minh Anh bị sưng cả ngày phải ăn cháo và nằm ở nhà, không được cười nhiều. Bác sĩ dặn ăn kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp đó đều là món Minh Anh thích thì phải kiêng. Với một cô gái thường xuyên vui vẻ, năng động, vô tư thì việc ăn kiêng là cực hình. Dặn lòng để được đẹp như thần tượng, Minh Anh bấm bụng tuân thủ theo.

Sau 2 tuần, khi vết thương đã lành hẳn, Minh Anh quá ngỡ ngàng vì cặp má lúm “ yêu không chịu nổi” của mình. Giờ thì cô có thể tự tin vì hình ảnh của mình, nụ cười duyên dáng. Chỉ cần Minh Anh cố gắng học trong 1 năm nữa ở Việt Nam, qua được kỳ thi Topik dành suất học bổng của Đại Học Hàn Quốc là hiện thực hóa được ước mơ sang xứ sở kim chi học tập, có cơ hội được gặp trực tiếp thần tượng của mình.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn