Y sĩ YHCT học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã có bằng Y sĩ Y học cổ truyền đăng ký học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?

Y sĩ YHCT học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

Y sĩ YHCT học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

Hiện nay phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu rất được ưa chuộng nhờ tính an toàn, không để lại tác dụng phụ và hiệu quả đã được chứng minh trong việc điều trị nhiều bệnh lý. Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học mang đến cơ hội việc làm rất rộng mở, trong khi đó nguồn nhân lực trong ngành này còn rất khan hiếm. Nhiều người có nhu cầu học Cao đẳng Vật lý trị liệu để chuẩn hóa trình độ chuyên môn theo yêu cầu của Bộ Y tế đã lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Y sĩ YHCT học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng. Bên cạnh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy 03 năm, Nhà trường còn mở lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học thứ 7 và chủ nhật dành cho những người đã có một văn bằng ở ngành khác.

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học thêm một văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học lớp thứ bảy và chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo là 02 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tương đương hệ chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về bằng cấp chuyên môn để mở quầy thuốc theo quy định hiện hành. Nhà trường cam kết chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành giúp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong thời đại hội nhập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển từ Y sĩ YHCT lên Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Để đăng ký học từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền (02 bản photo công chứng)
  • Bảng điểm Y sĩ Y học cổ truyền (02 bản photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (02 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản photo công chứng)
  • CMND/CCCD (02 bản photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ zalo/ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới