Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã có bằng Đại học/Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ở Hà Nội thì nên học trường nào, địa chỉ ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào tại Hà Nội? 

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những ngành rất hot, hứa hẹn nhiều việc làm với thu nhập cao ở cả hiện tại và trong tương lai. Nắm bắt được điều đó, nhiều người đang có nhu cầu tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ở đâu?

Thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ở thành phố Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung, trong đó có đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu và PHCN trình độ Cao đẳng. Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn thực thực hành để sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo kỹ năng nghiệp vụ.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN là 20 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Điều kiện đăng ký xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN là:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn: Thể dục thể thao, Công nghệ sinh học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…)
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, bên cạnh đó, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường có lớp học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ văn bằng hai vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính các ngày trong tuần.

Để được tư vấn đăng ký học, thí sinh liên hệ Nhà trường theo số hotline/zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới