90% phụ nữ Việt trong tuổi sinh đẻ mắc bệnh phụ khoa?

Quý vị và các bạn thân mến, theo con số thống kê mới nhất của bộ Y tế thì tỷ lệ mắc viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh đẻ lên tới 90%, một điều đáng chú ý trong đó nhóm phụ nữ có kiến thức, có thu nhập chiếm hơn 70%. Các bệnh phụ khoa nếu không nhận biết và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, có thể dẫn đến vô sinh.

Phòng và điều trị bệnh phụ khoa

Vậy thì phòng tránh, nhận biết và chữa các bệnh phụ khoa hiệu quả như thế nào? Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý vị và các bạn trong chương trình ngày hôm nay.

Xin trân trọng giới thiệu vị khách mời của chúng ta ngày hôm nay, Dược sỹ Phạm Thị Thu Hương, hiện đang công tác tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

🎓   Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

🎬   Live Stream: Thầy thuốc tư vấn sức khỏe số 47 phát sóng ngày 1/4/2017.

Chủ đề :Thầy thuốc Tư vấn: Phòng và điều trị bệnh phụ khoa.

Câu hỏi dành cho khán giả

Dấu hiệu nào nhận biết  viêm phụ khoa ở  nữ giới?

A. Ngứa vùng kín và ra khí hư bất thường.

B. Chảy máu âm đạo bất thường

C. Đau bụng dưới.

D. Tất cả các đáp án trên.

Điều kiện để tham gia minigame của chương trình:

1. Like video này.
  2. Share ở chế độ công khai.
  3. Điền câu trả lời vào phần bình luận.

BTC sẽ tổng kết và công bố người đoán đúng và trao giải ở chương trình lần sau. Các bạn lưu ý, mỗi người chỉ được comment một lần và chúng tôi sẽ không tính bình luận đã chỉnh sửa nhé các bạn.

Thầy Thuốc Tư Vấn Sức Khỏe của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quý vị và các bạn đang đón xem chương trình Thầy Thuốc Tư Vấn Sức Khỏe của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình của chúng tôi được phát sóng vào 11h sáng mỗi ngày trên Fanpage Y Tế Việt Nam. Các Dược sĩ, Bác sĩ trực tuyến sẽ tư vấn chăm sóc sức khỏe, giải đáp tận tình cho quý vị. Vì vậy, quý vị có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe hãy gửi tin nhắn vào Fanpage Y Tế Việt Nam, hoặc bình luận trực tiếp ngay dưới video này để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn sức khỏe miễn phí.

Hãy truy cập vào Fanpage “Tin tức Y tế Việt Nam” để theo dõi trực tiếp số tiếp theo:

🎓Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Live Stream: Thầy thuốc tư vấn số 48 phát sóng 11h ngày 3/4//2017.

Chủ đề : Tư vấn Chế độ ăn uống tốt nhất cho sĩ tử mùa thi 2017.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn