Bạn sẽ đẹp hơn nếu sử dụng dược mỹ phẩm tẩy trang đúng cách

Chỉ thêm một chút gió se  lạnh trong những ngày thời tiết hanh khô hay chuyển mùa cũng là lý do khiến làn da của bạn lâm vào tình trạng hư tổn, khô xơ và trở nên bong tróc nhiều hơn. Với những công thức chăm sóc da mà Y Tế Việt Nam chia sẻ với bạn ngay dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, thẩm mỹ và thời thượng nhất.

Tẩy trang đúng cách cho những làn da dầu

Thực tế đã cho thấy, những làn da dầu ,da hỗn hợp thường khiến chị em gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều trị, chăm sóc làn da. Trong trường hợp này, với những làn da dầu hay hỗn hợp thì bạn nên chọn những sản phẩm tẩy trang có dạng bọt hay có gốc dầu.

Bởi, theo nguyên tắc hóa học, thì những sản phẩm có gốc dầu sẽ có khả năng lấy đi hầu hết lượng bã nhờn do da đầu tiết và, đồng thời làm sạch lớp trang điểm được hiệu quả và an toàn nhất.

Tẩy trang với Bioderma Sébium H2O

Có khi nào bạn từng thắc mắc, lý do vì sao trong bất cứ các Show diễn thời tràn lớn nhỏ nào đều có sự xuất hiện của một chai nước tẩy trang thuộc hãng dược mỹ phẩm Bioderma trong hậu trường chưa? Hơn thế, theo thống kê của các cơ quan chức năng thì cứ 8 giây trên thế giới thì sẽ có một chai nước tẩy trang của dược mỹ phẩm này được bày bán trên thị trường.

Lý do nó được ưa chuộng nhiều như vậy là bởi vì Bioderma thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm đi đầu trên thế giới  với những ưu điểm vô cùng vượt trội khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng, ưa chuộng và  đặc biệt là mang lại kết quả cao trong công cuộc làm đẹp, tìm lại những nét thanh xuân thời son sắc của mình.

Ngoài ra, Bioderma  còn là hãng dược mỹ phẩm đầu tiên đem tới giải pháp Micellaire – đây là một trong những hoạt chất có tác dụng tẩy rửa siêu nhỏ có khả năng lấy đi lượng dầu thừa, bui bẩn và tế bào chết vô cùng hiệu quả mà không cần dùng tới những chất tẩy nguy hại như nhóm Sulfates hay xà phòng.

Nước tẩy trang Garnier Pure Active Micellar Cleansing Water

Nước tẩy trang Garnier Pure

Với công nghệ Micella vô cùng hiện đại, tiên tiến, nước tẩy trang Garnier mang đến cho khách hàng những ưu điểm vô cùng tiện nghi như tẩy sạch hoàn toàn những vết bẩn, những lớp trang điểm do Make up, ngay cả trên những làn da nhạy cảm xung quanh da mặt hoặc môi.

Bên cạnh đó, nước tẩy trang này còn là sản phẩm thích hợp, được sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Vì thế mạnh này mà Micellar water tự hào và xứng đáng là thương hiệu đi đầu trong việc làm sạch và chăm sóc những vấn đề về da tốt nhất.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn