Giới trẻ Việt “chao đảo” trước dược mỹ phẩm Avène

Trong số những bệnh lý về da thì mụn là một trong những bệnh phổ biến và thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi. Nó gây ra những vấn đề về thẩm mỹ khiến chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp với tất cả mọi người xung quanh.

Giới trẻ Việt “chao đảo” trước dược mỹ phẩm Avène

Hãy để dược mỹ phẩm thấu hiểu làn da của bạn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn, nhưng nguyên nhân thường gặp nhất, cụ thể:

• Thứ nhất, đó là do các tác nhân bên trong như tuyến bã nhờn hoạt động quá mức dẫn tới tình trạng các lỗ chân lông bịt kín lại, các chất bã nhờn không thể thoát ra bên ngoài mà giữ lại ở lỗ chân lông, từ đó mà hình thành nên những nhân mụn.
  • Thứ hai, nếu bạn thường xuyên thức khuya hoặc căng thẳng kéo dài cùng với những tác nhân từ môi trường như ô nhiễm, không vệ sinh làn da sạch sẽ hoặc vệ sinh không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến những vết mụn hình thành và hình thành ngày một nhiều hơn.

Thấu hiểu những vấn đề của làn da nhờn, mụn dược mỹ phẩm Avène cho ra đời bộ sản phẩm cực kì hiệu quả và phù hợp. Sản phẩm này có khả năng chăm sóc dành riêng cho làn da mụn, nhờ, mang đến một gương mặt hoàn thiện, trắng sáng đều màu.

Ngoài ra, các bác sĩ da liễu cũng chỉ ra rằng, thành phần chủ yếu bên trong dược mỹ phẩm Avène này đó là dòng nước khoáng nổi tiếng Avène có tác dụng làm dịu nhẹ làn da, làm giảm hoặc hạn chế quá trình kích ứng da.

Hãy để dược mỹ phẩm thấu hiểu làn da của bạn

Hơn thế, bên trong sản phẩm này còn có chứa thành phần Cucurbita pepo có khả năng điều tiết bã nhờn cực hiệu quả, kẽm Gluconat sẽ khiến làn da sạch hơn và có tính kháng khuẩn tốt.

Tất cả những thành phần này khi được kết hợp với nhau sẽ tạo nên một hoạt chất kiểm soát lượng dầu nhờn, điều trị và ngăn ngừa mụn nhọt hiệu quả, mang tới một làn da êm ái, dễ chịu ngay cả trên những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng nhất.

Những sản phẩm được giới trẻ Việt ưa chuộng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng và làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ, đặc biệt là những người có làn da nhờn, mụn dược mỹ phẩm Avène liên tục cho ra đời những sản phẩm mới phục vụ cho phái đẹp, trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh Cleanance Diacnéal và Clean-Ac.

Bộ sản phẩm làm đẹp này bao gồm đầy đủ những sản phẩm từ gel làm sạch da, Lotion chống bóng nhờn, Lotion kiểm soát da, mặt nạ tẩy tế bào chết, bút trị mụn, kem đặc trị mụn, kem giữ ẩm… cụ thể:

Cleanance Soapless Gel Cleanser

Đây là một trong những loại gel rửa mặt cho những làn da nhờn và bị mụn, trong loại gel này có chứa những hoạt chất tạo bọt dịu nhẹ khiến làn da được rửa sạch từ sâu bên trong, ngăn ngừa sự hình thành mụn mới, hạn chế và làm giảm quá trình bóng nhờn cho da.

Những sản phẩm được giới trẻ Việt ưa chuộng

Cleanance Anti Shine Purifying Lotion

Cleanance Anti Shine Purifying Lotion có tác dụng làm sạch da từ sâu bên trong, chống lại những tác nhân từ môi trường, đồng thời hạn chế quá trình da bị bóng nhờn khiến các lỗ chân lông được thu hẹp lại, trở nên tươi trẻ, trắng sáng đều màu hơn.

Cleanance Anti Shine Regulating Lotion

Dược mỹ phẩm này có tác dụng kiểm soát lượng dầu dư thừa trên da, mang đến làn da khô hơn mà không hề mất đi những độ ẩm cần thiết. Với những thể chất nhẹ nhàng, không gây nhờn da và có độ lỏng tương đối, sản phẩm này thích hợp cho những loại da nhạy cảm. Cho nên, nó được chị em phụ nữ ưa chuộng là dòng sản phẩm ngăn ngừa mụn tuyệt vời nhất.

Cleanance Anti Shine Regulating Lotion – Lotion kiểm soát da, chống bóng nhờn: Với thể chất nhẹ, lỏng và không gây nhờn, là sản phẩm thích hợp để dưỡng da hàng ngày cho da nhờn nhạy cảm, giảm nhờn và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Cleanance Exfoliating and Absorbing Cleansing Mask

Đây là một trong những loại mặt nạ tẩy tế bào chết hữu hiệu có tác dụng hấp thu bã nhờn rất tốt. Ngoài ra, các hoạt chất tiêu sừng và vi hạt bên trong sẽ giúp cho quá trình tẩy tế bào chết nhẹ nhàng nhất.

Cẩm Giang – ytevietnam.edu.vn